รวมมาให้เลขเด็ดงวด 30 ธ.ค. เด่นตรงกันหลายเจ้า

รวมมาให้เลขเด็ดงวด 30 ธ.ค. เด่นตรงกันหลายเจ้า

Publish 2018-12-27 16:47:37


ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเวลาที่บรรดานักเสี่ยงโชครอคอยกัน สำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2561 งวดสุดท้ายประจำปี 2561 โดยงวดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านหมายเลขที่ออกรางวัลคือ รางวัลที่ 1 356564 เลขหน้า 3 ตัว 948, 480 เลขท้าย 3 ตัว 369, 297 และ เลขท้าย 2 ตัว 62 ซึ่งก็มีทั้งผู้ที่โชคดีถูกรางวัล และผู้ที่ไม่โชคดีกันหลายราย


 
 

ล่าสุดกับงวดที่จะถึง เราจะได้ทำการรวบรวมเลขเด็ด เลขเด่น เลขดัง ที่คนน่าจะซื้อกันมากที่สุดมาฝาก เริ่มที่ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างยังคงเร่งก่อสร้างเมรุภายในพุทธมณฑลอีสาน ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพ พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ที่มีกำหนดวันพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 29 ม.ค. 2562

 


 โดยมีนักเสี่ยงโชคหลายรายแอบส่องขนาดของเตาเผาดังกล่าว “เตาเผาดังกล่าวนี้มีขนาดเตาหากวัดจากภายนอกได้ ไม่รวมฐานเหล็ก กว้าง 1.52 เมตร ยาว 2.78 เมตร สูง 1.61 เมตรใช้อิฐประสาน 860 ก้อน ภายในเตาจะวางเรียงด้วยไม้จิก 129 ท่อน และไม้มงคลชนิดต่างอีก 6 ท่อน แบ่งเป็นไม้รองฟืน 2 ท่อน ไม้รองโลง 2 ท่อน และไม้ล็อคหัวโลง 2 ท่อน เมื่อเกิดการเผาไหม้ เถ้าอัฐิ จะหล่นลงถาดแสตนเลส ไม่ฟุ้งกระจาย และจะนำไปลอยอังคารแม่น้ำโขงตามพินัยกรรม”

 


เลขเด็ดทะเบียนรถของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ซึ่งลงพื้นที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ในการพบปะกับชาวบ้าน และรถคันที่ พล.อ.ประยุทธ์นั่งไปนั้นคือ รถหมายเลขทะเบียน 4 กต 29 กรุงเทพมหานคร

 

 

ต่อกันที่ หญิงคลอดลูกเเฝดบนรถเเท็กซี่ สีเขียวเหลือง บนถนนเทพรัตน โดยมีเจ้าที่ให้การช่วยเหลือ โดย จ.ส.ต.ภานุวัฒน์ วันนุกูล ผบ.หมู่งานจราจร สภ.บางพลี ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า "ตัวเด็กเเละทั้งแม่ปลอดภัยดีเป็นแฝดหญิง 2 คน เบื้องต้นทราบว่าแม่เด็กอายุ 29 ปี โดยแม่เด็กได้ฝากท้องไว้ที่รพ.บางพลี แต่วันนี้เกิดปวดท้องคลอดกะทันหัน จึงรีบไปโรงพยาบาลแต่ก็ไม่ทันจึงคลอดบนรถแท็กซี่ หมายเลขทะเบียน มช.4054 กรุงเทพมหานคร 

 

 

ตามมาที่ ข่าวดีจากครอบครัวของ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ที่ภรรยาของเขาได้คลอดลูกชายหน้าตาน่ารักน่าชัง ในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 11.11 น. น้ำหนัก 2.9 กก.  ที่โรงพยาบาลสมเด็จพยุพราช กุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ รับวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ งานนี้คอนักเสี่ยงโชคแอบส่องตัวเลขมาลุ้นโชคกัน

 

 

อีกหนึ่งเหตุการณ์คือ เมื่อนายบี(นามสมมุติ) รถจักรยานยนต์หายและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถนำกลับคืนมาให้ได้ ขณะที่ภรรยานายบี ได้เผยถึงสิ่งที่เหลือเชื่อก่อนที่เจ้าหน้าที่จะโทรบอกว่าให้มาดูรถจยย.ที่หายไป โดยในคืนนั้นฝันว่ามีคนถือกับข้าวจานใหญ่มาให้ พอช่วงสายของวันถัดมา ก็ได้รับข่าวดีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในความเชื่อส่วนตัวตนมองว่า เหตุที่เกิดขึ้นเหมือนเป็นทุกขลาภ จึงได้ไปซื้อลอตเตอรี่ตามเลขทะเบียนรถที่ได้คืนมาในทันที ทะเบียนรถ 3911 

 

อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่า งวดดังกล่าวมีเลขเด่น ๆ ตรงกันหลายเจ้า อาทิ เลข 4 2 9 เป็นต้น

 

 

ก่อนหน้านั้น เว็บไซต์ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ออกประกาศ ในงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2561 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะทำการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ณ อาคารออกรางวัล สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล (สนามบินน้ำ) ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 

 

*****เป็นความชอบส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;