หมอเค้ก ชี้ 4 ราศี คนรักเก่ากลับมาในชีวิต

"หมอเค้ก" ชี้ 4 ราศี คนรักเก่ากลับมาในชีวิต

Publish 2019-01-28 14:22:08


ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอเค้ก ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอเค้กถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัว
เข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอเค้กเป็นอย่างมาก 

 ล่าสุดหมอเค้กได้ออกมาเผยถึงราศีที่รักเก่าจะวนเวียนกลับเข้ามาในชีวิตปี 2019 นี้ โดยหมอเค้กกล่าวว่า "สายน้ำไม่ไหลกลับแค่ตอนหลับ ฉันคิดถึงกลิ่นตดของเธอ ตอนตื่นนึกถึงกลิ่นปากเน่าๆ หน้าเน่าๆ  ของเธอ เน่าแค่ไหนฉันก็ดมคิดถึงความทะลึ่งของเธอคิดถึงคนที่ฉันด่าได้ แต่คนอื่นห้ามด่า จริงๆเราควรรักษากันไว้ให้ดี ถ้าย้อนกลับไปได้ฉันจะไม่งี่เง่า" โดยราศีนั้นได้แก่ เมษ กรกฎ กันย์ ธนู หมอเค้กยังกล่าวต่อว่าบางคนอาจจะไม่ได้เข้ามาในชีวิต แต่จะอยู่ในความคิดถึงตลอดไป บางครั้งเราลืมแล้วเริ่มต้นใหม่ได้แล้วเขาเป็นอดีตไปแล้วไม่มีใครวนกลับมา

 นอกจากนี้ยังมีคาถามหาเสน่ห์มาฝากโดยเริ่มจากตั้งนโม 3 จบ แล้วต่อด้วยคาถา "จันโทอะภกันตะโร ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิโยปุริ โส มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ "
 โดยบทนี้ใช้สวดก่อนออกจากบ้าน  ไปพบคนรักหรือพบคนทั้งหลายใช้ได้ในเรื่องธุรกิจ การค้า ความรัก นอกจากนี้หมอเค้กยังกล่าวอีกว่ามีคาถาดีอย่าลืม คิดดี ทำดี พูดดี ไปในสถานที่ดีแล้วจะพบแต่สิ่งดีๆตามมา
 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊กหมอเค้ก ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน