หมอช้าง ทศพร ทำนาย 4 ราศี ราหูย้ายเข้า ออก เตรียมรับโชคใหญ่

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย 4 ราศี ราหูย้ายเข้า ออก เตรียมรับโชคใหญ่

Publish 2019-02-19 11:09:07


ในปีหมู 2562 นี้ หลายคนเกิดความรู้สึกอยากจะรู้ดวงชะตาของตนเองว่าในปีดังกล่าวจะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอย่างไรเกิดขึ้นบ้าง และการดูคำทำนายจากหมอดูจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนสนใจ วันนี้เราจึงมีคำทำนายจาก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" มาฝากกัน

  

ล่าสุด บนเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ระบุคำทำนายที่ว่า "วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ พระราหูจะย้ายราศีแล้วนะครับ โดยรอบนี้จะส่งผลดีกว่ารอบก่อน ซึ่งจะเป็นการย้ายเข้าราศีเมถุนและธนู และย้ายออกจากราศีกรกฎและมังกร" (2 ราศีราหูย้ายเข้า เตรียมรับโชคใหญ่ เมถุน 15 มิ.ย. - 16 ก.ค. และ ธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ดาวราหูย้ายราศี โดยรอบนี้จะส่งผลดีให้เกิด "โชคใหญ่" กับดวงชะตา)

 

 คำแนะนำ 1. ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลสงฆ์ 2. ไหว้พระพุทธรูปปางโปรดอสุริทราหู 3. จัดของไหว้พระราหูที่บ้าน "สำหรับราศีกรกฎและมังกร" วันที่ 22 ก.พ. ราหูจะย้ายออกจากดวงชะตา

 

 

ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ยังได้มีการทำนายอีกด้วยว่าดวงทั้ง 12 ราศี ในช่วงครึ่งปีแรกดวงดาวมีการโยกย้ายวุ่นวาย ดวงแต่ละราศีเหมือนชีพจรขึ้นลงได้ตลอด เป็นปีที่ไม่มีความพอดี ปีกุน หรือ ปีหมูธาตุดิน ปีนี้ ถือเป็นปีหมูดุมาก 

 

1. ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ดวงดีขึ้น พ้นเคราะห์ เรื่องงานทำแล้วมีความสุข ดีขึ้นจากปีที่แล้ว รวมทั้งเรื่องส่วนตัว สุขภาพจะดีขึ้นตามกันไปอีกด้วย แบบนี้ชาวราศีมังกรเตรียมยิ้มรับกันได้เลยจ้า


2. ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) งานเปลี่ยนไปในทางบวก งานที่ทำแล้วดี เกี่ยวกับออนไลน์ การเดินทาง ต่างประเทศ เรื่องเงินจะดีกว่าปีที่แล้ว ไม่มีรายจ่ายหนัก มีโชคการเงิน การลงทุนที่มีความเสี่ยง ดวงการเงินมั่งคั่งขึ้น เรื่องส่วนตัวก็ดี

 

3. ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) คือ 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดีมากในปี 62 ดาวผันผวนมาก แต่ไม่ได้รับผลกระทบมาก การงานเด่นเรื่องตำแหน่ง ผู้ใหญ่เมตตา มีโชคในการเดินทาง งานต้องไปไกล ๆ ลำบาก ๆ จะส่งผลดี ศึกษาต่อไม่ว่าวัยไหนดีมาก ความรักดีขึ้นกว่าเดิม

 

4. ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ผันผวนมากครึ่งปีแรกผันผวนทางดี จะทำอะไรให้รีบทำเลย เรื่องงาน เปลี่ยนแปลงมาก มีโชคอสังหาริมทรัพย์ แต่ครึ่งปีหลังอาจหมดไปได้ มีเหตุให้ต้องเสีย รู้แล้วต้องเตรียมวางแผนเอาไว้เลย ความรักไม่มีดวงแตกแยกรุนแรง ถ้ายังคบอยู่ประคองไปได้แต่ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

 

5. ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) มีข่าวดีเรื่องส่วนตัว ส่วนในเรื่องคู่โดดเด่น เรื่องงานพอไปได้ เรื่องเสียเงินเยอะสุด หรือเอาเงินไปทำบุญเยอะ ๆ แก้เคล็ดเสียเงินไปกับการทำบุญ


6. ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) ดวงแรงที่สุด ราหูจะย้ายจากกรกฎมาเข้าเมถุน มีแถมดาวใหญ่ ๆ เข้ามาอีก ทั้งดาวเสาร์ ดาวพฤหัส โดยราหูจะมาเจอดาวเสาร์ ด้านดีดาวพากันทำให้ดีเปรี้ยงเลย แต่ถ้าด้านลบจะเจอฟ้องร้องได้ ต้องมีสติ ความรู้เป็นเรื่องสำคัญ 

 

7. ราศีกรกฎ (17 กรากฎาคม - 16 สิงหาคม) พระราหูออกไปแล้ว ถ้าอยู่ในอาชีพที่ใช่ก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าไม่ใช่ จะมีเรื่องให้ถูกตำหนิต่อว่า หลังราหูออกไป ไม่มีดาวร้าย ๆ อะไรเข้ามาเลย อะไรที่ทำจากปี61 ก็ยังทำต่อไปเรื่อย ๆ ราศีกรกฎ จะพีคอีกทีปี 2563 จะมีดาวพฤหัสเข้ามา เป็นพลังบวก ปี62 ต่อเนื่องไป 


8. ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) โชคลาภพอมีบ้าง ที่เด่นสุด คือ ที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงอบอุ่น ดีขึ้น ประเด็นคือปีนี้จะมีคนเข้ามาวุ่นวายหรือเราไปวุ่นวายกับคนอื่น มีเรื่องกวนใจ ให้แก้เคล็ดอาจต่อเติมหรือทำอะไรบ้าน วางแผนทำไปเลย ให้ที่บ้านมีเรื่องวุ่น ๆ เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องส่วนตัว โชคลาภ การเงินดี

 

9. ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) เกณฑ์เปลี่ยนงานสูง แบบไม่ได้อยากเปลี่ยน ก็ต้องหางานใหม่ แต่เรื่องอื่นไม่มีปัญหา ครอบครัวดี การเงิน ได้เงินก้อน 3 เดือนแรกของปี 62 ดวงเจรจาดี มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดี

 

10. ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่ดวงดี 1 ใน 3 ของทั้ง 12 ราศี รวยขึ้น เงินเยอะขึ้น ส่วนในเรื่องความรักไม่ต้องห่วง ราศีนี้เด่นเรื่องเงิน ความรวย

 

11. ราศีพิจิก (17พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดี ดีในภาพรวม เด่นสุด คือ ความรัก ส่วนงานก็ไปได้ดี ครึ่งปีแรกดี 3 เดือนแรกเปิดร้านของสวยงาม เหมาะมาก การเงินดี


12. ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) เป็นราศีที่ดีกว่าเมถุนหน่อย สโลแกน คือ สู้แล้วรวย การเงินยังดีอยู่ ข้อเสีย คือ ผันผวนในชีวิตมาก แนะนำให้ไหว้พระ จากไหว้ 9 วัด เป็นไหว้ 9 เดือนดีกว่า แนะนำให้ทำบุญแบบกระจาย อาจทำบุญกับพระ โรงเรียน สัตว์ เป็นราศีที่เหนื่อยหน่อยแต่ยังได้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หมอเค้กชี้ 4 ราศี ฟ้าเปิดเตรียมร่ำรวยในรอบ 10 ปี
-4 ราศี เคราะห์โศกกำลังจะหมดไป เตรียมตัวรวยฟ้าผ่าได้เลย
-4 ราศีมีเกณฑ์เจอรักครั้งใหม่ ทุกข์เรื่องรักพักใจมานาน อยากเบิกบานฤทัย

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์