22 ก.พ.นี้ 6 ราศีราหูเคลื่อนย้าย มี 2 ราศีดาวเด่นดวงดีในทุกเรื่อง

22 ก.พ.นี้ 6 ราศีราหูเคลื่อนย้าย มี 2 ราศีดาวเด่นดวงดีในทุกเรื่อง

Publish 2019-02-21 10:22:31


22 ก.พ.นี้ 6 ราศีราหูเคลื่อนย้าย มี 2 ราศีดาวเด่นดวงดีในทุกเรื่อง : หมอเค้กได้มีการโพสต์คำทำนายผ่านเพจ "หมอเค้ก Magic designs" ระบุว่า คำทำนายเวลาจับทั้ง 4 ราศีมารวมกัน หมอเค้กจะเอาเรื่องเด่น ๆ ในช่วงนั้นของลัคนาหรือราศีนั้น ๆ มาทำนาย คำทำนายจึงแม่นยำและตรงตัวบุคคลมากที่สุดครับ แล้วหลังจากพระราหูย้ายออกในคืนวันศุกร์ อิทธิพลการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ ราศีจะมีแต่เรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นเฟซบุ๊ก หมอเค้ก

 

โดยเฉพาะ เมถุน มังกร กรกฎ ธนู ตุลย์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ชาวเมถุนดาวเสาร์มาเล็งธนู แต่เสาร์เป็นดาวคู่มิตรกับราหู แน่นอนว่าถ้าใฝ่ดีใฝ่รวย รวยไปเลยถ้าใฝ่เป็นโจรก็เป็นโจรไปเลย555 เพื่อนรักคู่มัวเมา ไปไหนไปกัน อสูรเทพนี่รวยนะครับ มีความสายเปย์แถมมีเสน่ห์อีก คิดดูสิผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบคนหน้าเถื่อน ฉะนั้นปีนี้ หลายราศี โดยเฉพาะเมถุน มังกร มีข่าวดีเรื่องความรัก อารมณ์ อาถรรพ์ อาฆาต

 

พยากรณ์

 

 

 เนื่องด้วยในหลายปีที่ผ่านมาชีวิตของทั้งสองราศีนี้ อยู่ในความทุกข์ใจมากกว่าทุกข์กาย เลยทำให้หมดพลัง จากนี้ไปเราทำใจให้โล่ง ๆ ไม่ต้องคิดอะไรตั้งใจ ทำให้คนที่รักเราและเรารักจะประสบความสำเร็จดีและเร็วมาก

 

- ชาวมังกร เป็นกลุ่มคนคิดบวกแต่เครียดตลอดเวลา จากนี้ไม่เครียดแล้วนะคะเพราะชาวมังกรโชคดีด้านการเงินการเงินอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยแฮปปี้เรื่องความรัก จากนี้ไปยิ้มได้เลยจะเจอคู่ที่ดี คนรักที่ระหองระแหงจะแทงกัน ต่อจากนี้จับมือกันสร้างอนาคตไปต่อ รวยรวยรวย หมดเวลาทะเลาะกันเพราะเรื่องงี่เง่าแล้วค่ะ...

 

- ชาวกรกฎ พอราหูยกเข้าเมถุน อะไรที่เคยหนัก ๆ โดยเฉพาะบริวารอสรพิษจะออกไปจากชีวิตเองโดยพลันแต่สิ่งสำคัญเราต้องเป็นคนมีสัจจะวาจาคำไหนคำนั้น เราถึงจะมีแต่คนรัก คนส่งเสริม หลังจากนี้ให้พูดเพราะ ๆ เงินจะได้เข้าเยอะ ๆ งานจะได้มีล้นมือ มีเหลือกินเหลือใช้ สบาย ๆ การทำบุญทั้งสองราศีนี้ชอบทำบุญอยู่แล้วก็ทำต่อไป ถ้าเราคิดว่าดี ทำบุญไม่มีคำว่าพอไม่ต้องท้อทำเรื่อยๆแล้วเราจะเจอคนดี เพื่อนที่ดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ บริวารรักใคร่ ไม่หักหลังเรา

 

#หมอเค้กเมจิคดีไซน์จำชื่อไว้ ชื่อนี้มีมากกว่าการเป็นหมอดู 

 

2 ราศี ราหูย้ายเข้า

 

ขณะที่ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ก็ได้มีการทำนายเอาไว้ด้วยเช่นกันระบุว่า "วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ พระราหูจะย้ายราศีแล้วนะครับ โดยรอบนี้จะส่งผลดีกว่ารอบก่อน ซึ่งจะเป็นการย้ายเข้าราศีเมถุนและธนู และย้ายออกจากราศีกรกฎและมังกร" (2 ราศีราหูย้ายเข้า เตรียมรับโชคใหญ่ เมถุน 15 มิ.ย. - 16 ก.ค. และ ธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ดาวราหูย้ายราศี โดยรอบนี้จะส่งผลดีให้เกิด "โชคใหญ่" กับดวงชะตา)

 

คำแนะนำ 1. ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลสงฆ์ 2. ไหว้พระพุทธรูปปางโปรดอสุริทราหู 3. จัดของไหว้พระราหูที่บ้าน "สำหรับราศีกรกฎและมังกร" วันที่ 22 ก.พ. ราหูจะย้ายออกจากดวงชะตา

 

ราศี

 

ด้าน อาจารย์ออย เปิดเผยว่า 3 ราศี ตั้งแต่ 22 ก.พ.นี้ ดาวราหูย้าย ถึงคราวพ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย

 

- ราศีกุมภ์ ช่วงที่ผ่านมาทำอะไรติด ๆ ขัดไปหมด แต่ถ้าผ่าน 22 ก.พ.ไปแล้วกิจการงานที่หวังไว้จะยิ่งดีขึ้น สบายใจขึ้น ไม่โมโหง่ายเหมือนที่ผ่านมาแต่ระวังปัญหากับคนรอบข้าง

- ราศีกรกฎ ที่ผ่านมาเจอปัญหารุมเร้าชีวิตเหมือนซวยไม่มีวันหยุด แต่หลังจากราหูย้ายเหมือนยกภูเขาออกจากอก ชีวิตเจอสิ่งใหม่ มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตสมบูรณ์พูนสุข

- ราศีมังกร หลังวันที่ 22 ก.พ. เมื่อราหูย้ายปัญหารักสามเส้าจะจบลงความรักจะลดใสขึ้น การเงินยังต้องระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

*****อย่างไรก็ตาม จะเห็นว่าคำทำนายจากหมอดูชื่อดังทั้งสาม จะเห็นมีราศีที่ดวงดีนั่นคือ ราศี เมถุน และมังกร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
อ่านก่อน !! แนะนำการไหว้ที่เห็นผล ไม่เชื่อต้องลองทำ วิธีบูชาพระราหูให้มีความรุ่งเรืองแก่ชีวิต และประทานพร (มีคลิป)
"โหรฟองสนาน"บันทึกทำนายล่าสุด ดวงเมืองยังเข้มแข็ง 22ก.พ.เป็นต้นไป ราหูจรนำเหตุพลิกผันร้ายเป็นดี   
หมอช้าง ชี้ 2 ราศีพ้นเคราะห์ หลังราหูย้าย 22 ก.พ. แนะเคล็ดลับเสริมดวงให้ร้ายกลายเป็นรวยใหญ่(คลิป)

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา, หมอเค้ก Magic designs, ดูดวงวันนี้
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์