หมอช้าง ทศพร ทำนาย 5 ราศีในช่วงนี้ต้องระวัง แนะวิธีแก้เคล็ด

"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย 5 ราศีในช่วงนี้ต้องระวัง แนะวิธีแก้เคล็ด

Publish 2019-03-07 15:21:46


"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังได้มีการทำนายดวงรายปักษ์ ปักษ์แรก มีนาคม 2562 ระบุว่า...1. ราศีเมษ เป็นราศีที่เจ็บป่วย เจ็บตัว เกิดอุบัติเหตุ ดังที่เคยเตือนเอาไว้แล้ว เหมือนมีทุกขลาภ ในช่วง 1-15 มีนาคม ยังต้องระวัง การเดินทางต้องระวัง แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด ทำบุญในโรงพยาบาล หรือไปตรวจเช็คสุขภาพร่างกายก็เป็นเรื่องการแก้เคล็ด เช่น ทำฟันก็ได้ แล้วดวงชะตาก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

  

2. ราศีเมถุน เป็นราศีที่ราหูเพิ่งย้ายมา จริง ๆ ราหูย้ายนี่ส่งผลดี รวยขึ้น งานเยอะขึ้น การเงินดีขึ้น แต่ว่าเรื่องที่ไม่ดีเลยคือเรื่องของความสัมพันธ์ ความรัก เรื่องของสุขภาพ ดังนั้นใครที่อยู่ในราศีเมถุนต้องย้ำก่อนว่า ปักษ์แรกนี่หนักกว่าเดิมอีกนะ คือมันอาจจะวุ่นวาย มีโชคแต่งานจะมีการเปลี่ยนแปลง ถูกเลื่อน ยกเลิก ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ชาวราศีนี้ต้องรอสักพักเชื่อว่าพ้นจากปักษ์แรกไปเมถุนก็จะค่อย ๆ ดวงดีขึ้น 

 

 

 3. ราศีมีน จริง ๆ ราศีมีนเป็นราศีที่มีภาพรวมของการทำงานในปีนี้ดีมาก แต่ต้องย้ำว่าในเรื่องการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในช่วงนี้ มันเป็นความเครียด ถูกด่า ถูกต่อว่า ทำอะไรก็ผิด ดังนั้นช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ สวดมนต์ แผ่เมตตาเข้าไว้

 

4. ราศีตุลย์ เป็นราศีที่มีเกณฑ์แตกหักกับคนรอบตัว ทะเลาะกับเจ้านาย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นในช่วงนี้นับ 1-100 ให้ดี จริง ๆ ชีวิตการงานไม่ได้มีปัญหาอะไรเยอะ ดังนั้นแนะนำให้ไปไหว้พระ ไปทำบุญด้วยการไปถวายผ้าไตรจีวร

 

5. ราศีธนู เป็นราศีทีมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นในชีวิตเยอะ ช่วงนี้ถ้าไปในที่แปลกที่แปลกถิ่นระวังจะเจอปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ บางคนเจอผีหลอกก็มี หรือบางคนต้องไปงาน ไปประกอบเข้าร่วมพิธีบางอย่าง และงานก็มีความวุ่นวายมาก มีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามาเยอะ ทำงานไม่ทัน แต่โชคดีที่ราศีธนูมีดวงดาวตัวช่วยเข้ามาบางอย่าง ศัตรูเยอะ งานวุ่นเยอะ แต่คนที่มาช่วยเหลือให้การสนับสนุนคนนั้นยังคงมีอยู่ จะมีโชคในการเดินทาง จะรวยมากขึ้นแต่เหนื่อยมากขึ้น

 

6. ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่จะมีโชค ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของการเจรจา พูดแล้วจะมีข่าวดีเข้ามา เหนื่อยหน่อย วุ่นวายหน่อย แต่ก็มีสิ่งดี ๆ และความสำเร็จเข้ามา คนราศีนี้อย่าลืมนะเวลาฝันอะไรรีบจดเลยเพราะมีความแม่นยำ จะนำโชคลาภมาให้แบบไม่คาดฝัน 

 

7. ราศีสิงห์ เป็นราศีที่ดวงดี เรื่องเงินดีขึ้นเยอะ เป็นราศีที่สิ่งลี้ลับคอยช่วยเหลืออยู่ อาจเพราะเพิ่งไปทำบุญมา สิ่งนี้จะเป็นเหมือนแรงหนุนให้ชาวราศีสิงห์มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดี โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน 

 

8. ราศีมังกร เป็นราศีที่โชคดีเรื่องความรัก ช่วงนี้ใครที่ยังโสดอยู่คุณจะมีโลกใบใหม่ขึ้นมา ถือว่าเป็นข่าวดีของชาวราศีมังกรเลย

 

ขอบคุณ : MorchangTvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน