โมเมนต์สุดน่ารักระหว่าง "เจ้าตูบกับสาวน้อย" ที่ดูกี่ครั้งก็ยังอบอุ่นหัวใจเสมอ(คลิป)

Publish 2019-03-13 18:03:13


กลายเป็นภาพที่เห็นแล้วมันอดที่จะยิ้มตามไม่ได้จริงๆ กับโมเมนต์สุดน่ารัก ระหว่าพี่หมากับน้องสาวตัวน้อยคนนี้ ที่มีความรักและความพูกพันธ์ที่ต้องบอกเลยว่า มันชั่งอบอุ่นจริงๆ เด็กน้อยกับสัตว์เลี้ยงมีหลายอย่างที่เหมือนกัน เช่น มีรักที่บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา พูดและแสดงออกตามที่คิด พวกเขาไม่โกหกและไม่เสแสร้ง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสัตว์เลี้ยงกับเด็กจึงเข้ากันได้ดี

 และนี่คือคลิปสุดน่ารักที่เผยแพร่โดยครอบครัวหนึ่งในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส เผยให้เห็นเด็กหญิงตัวน้อยกำลังเล่นกับพี่หมาตัวโต

 

 

ความงดงามนี้จะเกิดไม่ได้ หากครอบครัวของเด็กหญิงไม่ให้เธอเติบโตมากับสุนัขตั้งแต่แรก แต่เพราะพ่อแม่รู้ดีว่าสุนัขจะส่งผลเชิงบวกกับเด็กๆ ดังนั้น พวกเขาจึงตัดสินใจให้ลูกน้อยโตมากับพี่หมา
 

.

 

แน่นอนว่าการโตมากับพี่หมา ทำให้เด็กน้อยซึมซับความรัก ความอ่อนโยนจากมัน เห็นได้ชัดจากคลิปด้านล่างนี้ หนูน้อยจุ๊บพี่หมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ขณะที่พี่หมาก็นอนนิ่งให้เธอทำตามใจชอบ

 แต่ความน่ารักไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เมื่อเด็กหญิงหยุดจุ๊บพี่หมาสักพัก พี่หมาก็ลุกขึ้นไปหาเธอ แล้วจุ๊บเธอกลับชุดใหญ่ ราวกับว่าอยากตอบแทนความรักที่น้องสาวให้มา

 

.

 

ทั้งเด็กหญิงและน้องหมาต่างแสดงความรักให้กัน โดยไม่มีคำพูดใดๆ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่ามิตรภาพที่งดงามนั้น ไม่ได้รับรู้ผ่านคำพูดเสมอไป แต่รับรู้ได้ด้วยใจ

 

 

เด็กน้อยดูมีความสุขมาก เธอทั้งยิ้มและหัวเราะตอนถูกพี่หมาเลียหน้า และนี่น่าจะชัดเจนแล้วว่าสุนัขมีความสำคัญต่อเด็กมากแค่ไหนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน