คลิปประทับใจ ชายชรา ตักน้ำใส่มือให้สุนัขทาน ชาวเน็ตต่างซึ้งใจ มาเจ้าตูบทานให้อิ่มนะ(คลิป)

Publish 2019-03-15 17:02:15


  ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตให้ความสนใจชมกันเป็นจำนวนมากสำหรับคลิปของเพจ Felines101 ที่นำมาแชร์ให้ชมกันซึ่งภายในคลิปปรากฎภาพของชายชรากำลังตักน้ำใส่มือ เพื่อนำมาป้อนให้เจ้าตูบได้ดื่มกิน ทั้งชายชราคนนี้ยังเดินไปมาหลายรอบเพื่อให้เจ้าตูบได้ทานน้ำให้อิ่ม สร้างความประทับใจแก่ชาวเน็ตที่ได้ ชมคลิปนี้เป็นอย่างมาก

 

 โดยเจ้าตูบนั้นไม่มีทีท่ากลัวชายชราคนนี้แม้แต่อย่างใด ทั้งยังดูเชื่อใจชายรายนี้ ซึ่งน่าจะคุ้นเคยกับชายชรารายนี้เป็นอย่างมาก สุนัขนั้นถือเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์ต่อเจ้านายเป็นอย่างมาก ทั้งยังคอยดูแลเฝ้าบ้านป้องกันภัยให้เจ้านายดั่งที่เคยออกข่าวอยู่หลายครั้ง กับสุนัขที่ยอมเสียชีวิตตัวเองเพื่อให้เจ้านายนั้นพ้นภัย แม้ต้องแลกด้วยชีวิตของมันก็ตาม

 

  

 

 นอกจากนี้สุนัขยังเป็นสัตว์อีกหนึ่งประเภทที่เลี้ยงง่ายอยู่ง่าย ขอเพียงคนเลี้ยงนั้นให้ความรักความห่วงใย ใส่ใจสัตว์เลี้ยงเท่านั้นมันก็พร้อมสละชีพเพื่อเจ้านายของมันแต่หลายคนที่ตัดสินใจเลี้ยงสุนัข แล้วไม่พอใจนำมันมาปล่อยไว้ที่วัด หรือสถานที่ต่างๆ จึงอยากขอให้หลายคนที่กำลังจะเลี้ยงสุนัขคิดสักนิดว่าพร้อมหรือไม่ที่จะเลี้ยงสุนัขอย่างใส่ใจจริงๆ เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปนี้กันเลยว่าจะน่ารักขนาดไหน

 

 

ขอบคุณคลิปจากเพจ Felines101 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;