เจ้าตูบสุดแสบ แอบมุดรูกำแพงหนีออกจากบ้านทุกวัน(คลิป)

Publish 2019-03-29 10:12:29


กลายเป็นคลิปวีรกรรมของเจ้าตูบสุดแสบอย่าง ไซบีเรียน ซึ่งใครๆก็คงทราบดีว่าสุนัขพันธุ์นี้มีความแสบซ่าไม่ธรรมดาอยู่แล้ว อย่างเช่นคลิปนี้ก็เช่นกัน เพราะบอกเลยว่า มันช่างฉลาดและซนมากจริงๆ หาทางหนีออกจากบ้านได้อย่างแนบเนียนไม่ทิ้งร่องรอย
  

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปสุนัขสุดแสบ ที่ทำเอาเจ้าของกุมขมับ จนตอนนี้ต้องบอกว่าชินกับการกระทำของเจ้าตูบตัวนี้ไปแล้ว

 

.

 จากเฟชบุ๊ก "กฤษฎา สุดาทิพย์" ได้โพสต์คลิปของสุนัขตัวหนึ่ง พันธุ์ไซบีเรียน ขนสีน้ำตาล ที่มีชื่อว่า มาลี เป็นสุนัขที่ชอบหนีออกจากบ้าน ซึ่งเจ้าของเองก็ งง ว่าออกทางไหน เพราะประตูก็ไม่ได้เปิด หรือมีช่องอะไร

 

.


จนมาวันนี้ได้เข้าใจแล้วว่า มันออกทางไหน เพราะได้เห็นกับตาตัวเองเลย เพราะรูที่หนีออกจากบ้านของ มาลี นั้นก็คือ กำแพงบ้านนั้นเอง ซึ่งกำแพงบ้านมีช่องลมเล็กๆแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับมันเลย เพราะมันสามารถออกไปได้อย่างสบายๆ

 

.


ซึ่งหลังจากคลิปได้ถูกแชร์ออกไป เพื่อนบ้านก็ต่างทักแชทเข้ามาคอยรายงานว่า ตอนนี้เจ้ามาลีอยู่ไหน แถมเจ้าตัวถึงกับออกปากว่า "หมาออกจนชินล่ะ"  แสบจริงๆเลยนะค่ะว่าไหม ทำเจ้าของถึงยอมปลง

 

.

 

ถ้าอยากรู้ว่าเจ้ามาลีจะแสบขนาดไหน ก็ต้องเข้าไปชมในคลิปกันแล้วล่ะค่ะ

 

 

ขอบคุณ  กฤษฎา สุดาทิพย์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน