"เจ้าพิกุล" คาบซองจดหมายไม่ยอมปล่อย เพราะรู้ว่าในซองมีของเล่นชิ้นโปรดแน่นอน(คลิป)

Publish 2019-03-29 14:45:19


จากเพจดัง หมาวัด_สาธุ ที่ชาวโซเชียลต้องรู้จัก ซึ่งสุนัขทั้งหลายอยู่ในความดูแลของหลวงพี่ และได้ทำเพจขึ้นมา เพราะด้วยความน่ารักและฉลาดทำให้มีคนคอยติดตามและส่งของให้เล่นตลอก อย่าคลิปนี้ เป็นคลิปของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่ไม่ยอมปล่อยซองจดหมาย เพราะรู้ได้ถึงของเล่นชิ้นโปรดต้องอยู่ในซองแน่ๆ

 
 

เมื่อวานมานี้(28 มี.ค.) จากเพจเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์คลิปของสุนัขตัวหนึ่งชื่อ พิกุล ที่รู้มากซะเหลือเกิน เนื่องจากมีผู้ใจดีส่งของมาให้ แต่เจ้าพิกุลนี้ซิ รู้ดีกว่าตัวเอง คาบซองไม่ยอมวาง หลวงพี่บอกจะแกะให้ก็ไม่ยอม

 

.

 

จากคลิป เจ้าพิกุลคาบซองจดหมายไม่ยอมวาง ถึงแม้หลวงพี่จะบอกและหลอกล่อด้วยวิธีใดก็ตาม ก็คาบและดึงกลับไป อย่างกับรู้ว่าสิ่งที่อยู่ในนั้นต้องเป็นของที่ตนอยากได้แน่ๆ จากนั้นไม่นาน ถุงก็ได้ขาดไป 

 

.

 ในที่สุดพิกุลก็ได้ของเล่นไป นั้นคือ ลูกบอลลมมีเสียง พอได้ก็คาบไปเล่นอย่างชอบใจ ซึ่งในซองก็มีขนามมากมาย แต่เจ้าพิกุล กับเลือกของเล่น เอาไปเล่นตัวเดียวอย่างชอบใจ 

 

.

ซึ่งหลวงพี่เองก็ลองเอาขนมไปแลก โยนให้ทั้งซอง ก็ไม่ยอมปล่อยเจ้าลูกบอลออกจากปากเลย แถมเมิน มองข้าม เดินข้าม ไม่สนใจขนมเลยสักนิด สนใจแต่ของเล่นที่อยู่ตรงหน้าอย่างเดียว 

 

.

 

แหมฉลาดแสนรู้ขนาดนี้ ถึงว่ามีแต่คนหลงและส่งของเล่นให้เล่นตลอด

 

.

 

ถ้าอยากจะรู้ว่าจะซนและแสบขนาดไหน ต้องลองเข้าไปชมในคลิปแล้วล่ะค่ะ

 

.

 

ขอบคุณ หมาวัด_สาธุ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;