หนูน้อยวัย 3 ขวบกินนอนอยู่กับ ‘จระเข้’ แถมโชว์มุ้งมิ้งด้วยการแปรงฟันมันให้ดู(คลิป)

Publish 2019-04-04 10:11:31

ว่าด้วยเรื่องสัตว์อย่าง ‘จระเข้’ คงไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรถ้าหากจะบอกว่า ถ้าใครเจอกับมันจะต้องวิ่งหนีแทบจะทุกราย เพราะด้วยหน้าตาอันดุดันและเขี้ยวสุดแหลมคมของมัน แต่ว่ามีเด็กหญิงวัย 3 ขวบอยู่คนหนึ่งที่เธอเจอจระเข้แล้วเข้าไปกอดแทน เพราะมันเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเธอที่กินนอนอยู่บ้านด้วยกัน แถมยังมีวิดีโอขณะที่เธอแปรงฟันให้ด้วย!?

  

Maharani เด็กหญิงวัย 3 ขวบจากเมืองทังเกอรัง ประเทศอินโดนีเซียเป็นเด็กหญิงที่มีจิตใจรักสัตว์ต่างๆ และล่าสุดก็ไม่สามารถแยกตัวออกจากเจ้าจระเข้ตัวโปรดของเธอได้ หลังจากที่คุณพ่อซื้อมาเลี้ยงที่บ้านเมื่อ 8 เดือนก่อน

 

 

คุณพ่อ Syahrul Effendi เล่าเรื่องให้ฟังว่าเขาไปเห็นมันที่ตลาดแห่งหนึ่ง โดยในตอนนั้นมีความยาวอยู่ที่ประมาณ 80 เซนติเมตรเพียงเท่านั้น แต่ด้วยมันมีบาดแผลอยู่เต็มตัวมันจึงไม่น่าจะถูกวางขาย

 

 

“ผมเห็นมันแล้วรู้สึกไม่ค่อยดีน่ะ ผมเลยอยากจะช่วยมัน”  ราคาค่าตัวของมันถูกตั้งเอาไว้ที่ 727,975 รูเปียห์ (ราวๆ 1,600 บาท) แต่ว่าคนขายก็ยอมขายให้ราคา 410,650 รูเปียห์ (ราวๆ 920 บาท) ถ้าผมซื้อนกของพวกเขามาด้วย” คุณพ่อกล่าว

 


 

ในที่สุดคุณพ่อก็พาทั้งนกทั้งจระเข้กลับมาที่บ้านของเขาและเริ่มดูแลอาการบาดเจ็บของเจ้าจระเข้ให้ ในเวลาเดียวกันนั้นเองคุณพ่อได้แนะนำ Maharani ให้รู้จักกับจระเข้ตัวนี้ ซึ่งในเวลานั้นเธอมีอายุเพียง 2 ขวบเพียงเท่านั้น

 

 

แต่ว่าด้วยเหตุใดก็ไม่อาจทราบได้ทำให้ทั้งคู่เกิดสายใยผูกพันกันอย่างรวดเร็ว จนห่างกันไม่ได้จนถึงทุกวันนี้

 

 

โดยภาพวิดีโอหนึ่งได้แสดงให้เห็นถึงความน่ารักของหญิงสาวที่มีให้ต่อจระเข้ตัวน้อย จากความที่เธออาบน้ำให้กับมันพร้อมทั้งแปรงฟันให้อย่างไม่มีความเกรงกลัวใดๆ “ผมยังคงเชื่อว่าจระเข้เป็นสัตว์ที่เป็นนักล่า แต่ผมก็ได้รับข้อมูลว่ามันสามารถนำมาเลี้ยงได้ในบ้านได้” 

 

 

“หลายเดือนที่อยู่ด้วยกันมา มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาต่างฝ่ายต่างรักกันดี” คุณพ่อกล่าวทิ้งท้าย ในตอนนี้ทั้ง Maharani กับเจ้าจระเข้ทั้งนอนหลับด้วยกัน เล่นด้วยกันและเด็กหญิงก็ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถหยุดกอดเพื่อนของเธอได้เลยทีเดียว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน