สาวโพสต์ขำ ไม่รู้จะสงสารหมาหรือตัวเอง หลังกระโดดลงน้ำช่วยหมาแต่ตัวเองขึ้นไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-04-05 11:48:09


หากพูดถึงสุนัข สุนัขส่วนใหญ่ต้องว่ายน้ำเป็นอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่กับหมาตัวนี้ เพราะเจ้าตัวนี้ว่ายไม่เป็นแถมตกใจทำอะไรไม่ถูก จนเจ้าของต้องลงไปช่วยเจ้าตูบตัวนี้ขึ้นมา แต่ว่าช่วยหมาได้ แต่ช่วยตัวเองให้ขึ้นมาไม่ได้นี้สิ ก็เลยไม่รู้จะสงสารใครดี ระหว่างหมากับคน
 

กลายเป็นคลิปที่มีผู้เข้าชมมากมาย เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 ที่ผ่าน ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nayada Suwannadet" ได้ออกมาโพสต์คลิปของคนที่ได้กระโดดลงน้ำ ไปช่วยเจ้าตูบที่ตนเลี้ยงไว้ 

 

.

 

เพราะด้วยความที่มันว่ายน้ำไม่เป็น ก็เลยต้องถึงมือของเจ้าของที่ต้องลงไปช่วย

 

 โดยในคลิปเป็นภาพที่เจ้าของกำลังยืนดูฝูงเจ้าตูบ ที่กำลังยืนมองเจ้าของอยู่ด้านนอก แต่ตรงที่ที่มันอยู่กันนั้นเป็นสะพาน ที่มีน้ำอยู่ด้านล่าง แต่จู่ๆก็มีเจ้าตูบตัวหนึ่งตกลงไป ซึ่งดันเป็นตัวที่ว่ายน้ำไม่เป็นซะด้วย โดยทางสาวคนดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า
 

.

 

 "โอ้ยยยยยยย ไม่รู้ว่าจะสงสารหมารึสงสารตัวเองดี #หมาอะไรว่ายน้ำไม่เป็น หมาขึ้นได้แต่กูขึ้นไม่ด๊ายยยยย ตกใจกลัวช่อนเมซอนในน้ำโว้ยย" แต่หลังลงไม่ช่วยเจ้าตูบแสนซื่อว่ายน้ำไม่เป็นได้แล้ว ตัวเองกลับขึ้นไม่ได้ซะงั้น 
 

 

.

 

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีผู้เข้ามาชมคลิปมากถึง 6.8 แสนครั้ง และแชร์ออกไปอีกมากกว่า 4.4 พันครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ก็ต้องเข้ามาชมในคลิปกันเลยค่ะ
 

.

.

 

ขอบคุณ  Nayada Suwannadet

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;