5 ราศี ดวงดีมีเงินเต็มกระเป๋า ยาวไปถึงพุทธศักราช 2563

5 ราศี ดวงดีมีเงินเต็มกระเป๋า ยาวไปถึงพุทธศักราช 2563

Publish 2019-04-07 14:09:51


 เรื่องเงินๆทองๆสำหรับในแต่ละราศีเป็นเรื่องที่คู่กันมาแต่ช้านานในสังคมไทยบ้านเรา เมื่อมีดวงตก ก็ต้องมีดวงดีตามไปด้วย ส่วนในปี 2562 นี้ ราศีที่จะมีดวงจับเงิน จับทอง ผู้ใหญ่ค่อยให้โชค หน้าที่การงานก้าวหน้าได้แก่ 5 ราศีดังต่อไปนี้
 ชาวราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

 

 

ราศีมีนในเรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นราศีเดียว ที่ประสบความสำเร็จ ในเรื่องของการ บริหารเงิน คุณเองจากที่ เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงิน ไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียน แสนแพงมานั้นคุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทาง ที่ดีและในทาง ที่ไม่ดี ขอโปรดจงระวังให้มาก ปี 62 ถึง ปี 63 ชีวิตจะ อู้ฟู่มาก เป็นยุครุ่งเรือง ของชีวิตเลย

 

ชาวราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

 


1ปีที่ ผ่านมา รู้สึกว่า การค้า การทำ มาหากิน ดวงจะไม่ขึ้นเลยนะคะ ทำอะไร ไปก็จม ก็เจ้ง ไม่เป็นท่า ไม่เป็นชิ้น เป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่าห่วงเลย ในปีนี้ และปีต่อๆไป คนที่เกิด ราศีสิงห์นั้น ถือได้ว่า รับบทเรียน ราคาแสนแพงไปมากแล้ว จากนี้ไป หลายต่อ หลายอย่าง จะดีขึ้น เป็นทวีคุณ การทำมาหากินจะ เจริญรุ่งเรือง หากมองหา ช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่ง ทำเงินนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี และ คุณก็สามารถเข้า กับมันได้ดี เป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายแล้ว จะเจริญงอกงาม มีกิน มีใช้ตลอด ช่วงชีวิตชาวราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

 


เป็นราศีที่เหนื่อยนะคะ กว่าจะได้อะไร มาสักอย่าง อย่างเมื่อ 3-4 ปีก่อนนั้น คุณแสน เหนื่อย แสนทน เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะ เรื่องเงินทอง การจับจ่าย ใช้สอย คุณนั้นเป็น ผู้ที่ หาอยู่ ฝ่ายเดียว เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อยมาก ๆ แต่ในปีนี้นั้น ขอบอกเลยว่า ดวงเปลี่ยนวาสนาเปลี่ยน จากคนเคยเหนื่อยมาก ตอนนี้เริ่มน้อยลง อย่างเห็นได้ชัด การงาน เห็นผล การเงินอู้ฟู่ มีโอกาส ได้ซื้อบ้าน หรือของใหญ่ เป็นชิ้น เป็นอัน

 

ชาวราศีมังกร (ระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

 


ราศีมังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิต ที่ผ่านมา สุขสบาย มีเงิน มีทองใช้แต่มา เหนื่อย รู้สึกหลาย อย่างขาดหายไป เงินทองไม่พอใช้ ก็ช่วง 1ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมากๆยอมรับเลยว่า คุณเป็นคนที่ อดทนอย่าง ที่สุด แต่หลังจากนี้ไป ชีวิตจะกลับมา เป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคย มีทุกอย่าง มีเงินมีทองใช้ มีหนี้ สินบ้าง แต่ก็จะหมด ในเร็วๆนี้แหละ สุดท้ายนี้ ขอให้หมั่น ทำบุญ สร้างกุศล ผลบุญให้มาก ยามแก่ชรา จะได้ใช้ ผลบุญนั้น

 

ชาวราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

 


คนราศีนี้เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง เป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่า ใครอยู่ด้วย ก็รู้สึก อุ่นใจ เพราะเป็นที่ พึ่งพาได้ เป็นอย่างดี ในช่วง 2 ปีที่แล้ว การเงิน ของคุณรู้สึกว่า จะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นหนี้ เป็นสินจากการ ไม่ระมัดระวัง การใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 2 ปีนั้นแล้ว ดวงคุณในปีนี้ ดีมาก เป็นอันดับที่ 1 เลยนะคะ ในเรื่อง การเงิน คุณจะได้ รับค่าตอบแทน ที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกง อย่างแน่นอน ถ้าทำถูกต้อง การงานดี เป็นอย่างยิ่งต้นปีนี้  มีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขยายไป ในที่ดีกว่า จะพบรักแท้ ในช่วงกลางปี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน