เคล็ดลับเสริมความเฮงปี 62 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

เคล็ดลับเสริมความเฮงปี 62 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

Publish 2019-04-12 17:01:22


เชื่อเหลือเกินว่าแต่ละปี หลายคนก็ไขว่คว้าหาแนวทางว่าเอ๊ะ ทำไงฉันจะรวย ทำไงฉันจะกินหรูอยู่สบาย เงินไหลมาทองเททับ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆจาก เพจดวง 12 ราศีมาฝาก โดยเป็นเคล็ดลับเสริมความเฮงปี 62 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

 

 ผู้ที่เกิดวันจันทร์  - ทำบุญกับเด็กกำพร้าผู้ด้อยโอกาส เพื่อความยั่งยืนในความลุข

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนปากหวาน พูดเก่ง ช่างเม้าท์ ช่างเอาอกเอาใจ เขาเรียกว่าคนปากดี แต่ขี้น้อยใจ งอนเก่ง แต่หายไว ในเรื่องความรัก ทั้งหญิงและชาย ร้ายพอๆกัน เป็นคนช่างเลือก เรื่องมากและมากเรื่อง ขี้รำคาญ ชอบคิดซับคิดซ้อน ถ้านำพรสวรรค์ในเรื่องของการพูด ไปใช้ในทางที่ดี รับรองจะไปโลด ในหน้าที่การงานแต่ถ้าจะให้เหมาะ น่าจะทำงานด้านการขาย ขายอะไรก็ได้รับรองรุ่งสุด ๆ ขออย่างเดียว อย่าเจ้าเล่ห์มากนักเป็นพอ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร - ทำบุญผ้าห่มพระธาตุ ปลูกต้นไม้ ในศาสนสถาน

ผู้ที่เกิดวันอังคาร เป็นคนขยันยันแข็ง คล่องแคล้ว ว่องไว มีไฟฝันแรงกล้า ทะเยอทะยานและดันทุรังสูง เรื่องรักค่อนข้างจะหลายใจ มีคนเข้ามาพัวพันไม่ขาดระยะ แต่ไม่ยักอยู่ยาวนาน ถ้าไม่ใช่คนเกิดวันพฤหัส แต่ต้องระวังคำพูดคำจาบ้างนะจ๊ะ ประชดประชันกันมากเกินไป เอาแต่ใจตัวเอง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ - (กลางวัน) ทำบุญแสงสว่าง ตักบาตรตอนเช้า เพื่อความเป็นมงคล (กลางคืน) โปรยดินรอบต้นไม้ใหญ่ในวัด เพื่อให้ชีวิตมั่นคง

ผู้ที่เกิดวันพุธ เป็นคนมีความกระตือรือร้น และอดทนเหลือหลาย แต่ไม่ค่อยจะรอบคอบ เป็นคนทำมาหากินเก่ง พูดจาดี มีความรอบรู้ ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดูและคอยช่วยเหลือ อนาคตจึงค่อนข้างสดใส ไปได้ดีในหน้าที่การงาน แต่ชีวิตรักกลับไม่ค่อยดีนักผู้ที่เกิดวันพฤหัส - สวดมนต์ นั่งสมาธิ เติมพลังบุญ เพื่อให้เกิดความสุขสงบยั่งยืน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน มีไหวพริบปฏิภาณ ละเอียดรอบคอบ และมีความรับผิดชอบสูง ในเรื่องความรัก ไม่อยากจะพูด จืดสนิท จะหาคำหวานสักนิด...ยาก ไม่รู้ว่าเคยได้ยินคำว่า... โรแมนติก กับเขาหรือเปล่า อนาคตจะเป็นคนใหญ่คนโต มีชื่อเสียง มีคนนับหน้าถือตา และมีความสุขในครอบครัว ขอเพียงเลือกคู่ที่จะมาครอง ให้ดีเท่านั้นเอง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ - ทำบุญสร้างห้องน้ำ ล้างห้องน้ำที่วัด เพื่อชีวิตจะได้ไม่สะดุด

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนชอบเพ้อฝัน ชอบจินตนาการ พูดจาไพเราะอ่อนหวาน นุ่มนวล ช่างเอาอกเอาใจ ให้ใครต่อใครลุ่มหลง รักศิลปะ รักสวยรักงามทั้งหญิงชาย เรียกได้ว่าเป็นวันของ คนเจ้าชู้ ดูดี มีเสน่ห์ ดึงดูดความสนใจ ของเพื่อนต่างเพศได้มาก ชำนาญและชมชอบ เรื่องเซ็กส์มาก แต่คนเกิดวันนี้มีอารมณ์เป็นใหญ่ จะคิดอะไรจะทำอะไร ขึ้นอยู่กับอารมณ์ ถ้าระงับอารมณ์เอาไว้ได้ อะไร ๆ ก็จะดีไปหมด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ - ทำบุญบริจาคค่าไฟวัด เพื่อแสงสว่างนำทางพบเจอแต่สิ่งดีๆ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคน มั่นใจตัวเองสูงมาก ยึดถือตัวเองเป็นใหญ่ เงียบ ขรึม เก็บตัว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร เป็นคนชอบคิดมาก คิดเล็กคิดน้อย แต่ไม่ค่อยคิดถึงใจผู้อื่น ดื้อเงียบและถือดี ดูเหมือนใจเย็น แต่โมโหร้าย หัวดี ฉลาด ความสามารถเพียบ ถ้าเรื่องความรัก รักแล้วรักเลย ขี้หึงร้ายกาจ เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น เอาแน่เอานอนไม่ได้ 

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ - ปล่อยปลาหมอ 6 ตัว ทำบุญโลงศพ แสงสว่าง จากหนักจะได้เบา

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจร้อนวู่วามบ้าง แต่สติปัญญาดีนะ จะได้ดีเพราะปาก เป็นคนพูดจามัดใจคนเก่ง ในเรื่องความรัก มักรีบเร่งเร้ารุนแรง และหลากหลาย คนที่เกิดวันนี้ดีและจะประสบความสำเร็จ แบบเวิร์คสุดสุดเชียวแหละ ขอเพียงเอาความสามารถ ที่มีอยู่ใช้ให้ถูกที่ถูกทาง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน