“พระคาถาขอลาภ หลวงปู่หลิว” เชื่อ! อำนาจแห่งศรัทธาจะนำพาโชคลาภ

“พระคาถาขอลาภ หลวงปู่หลิว” เชื่อ! อำนาจแห่งศรัทธาจะนำพาโชคลาภ

Publish 2019-04-27 15:57:15


“เทพเจ้าพญาเต่าเรือน” คือ ฉายาของ “หลวงปู่หลิว ปณณโก” วัดไร่แตงทอง จังหวัดนครปฐม พระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคม  ผู้สร้างและปลุกเสกพญาเต่าเรือน เครื่องรางที่มีอานุภาพแรง ให้ผลด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ค้าขาย ด้วยประสบการณ์ของผู้บูชาจึงทำให้พญาเต่าเรือนได้รับความนิยมอย่างมากมาจนถึงปัจจุบัน

ขณะเดียวกันหลวงปู่หลิว ท่านยังเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีความเมตตาต่อญาติโยม อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยพุทธาคมอันแก่กล้า จึงไม่แปลกว่าในปัจจุบัน มีผู้ศรัทธานิยมบูชาหลวงปู่หลิว ตลอดจนเครื่องรางพญาเต่าเรือนของท่านอย่างกว้างขวาง เพราะเชื่อว่าบารมีของหลวงปู่หลิวและพญาเต่าเรือนจะบันดาลโชคลาภ และความปรารถนา ให้กับผู้ศรัทธา จึงมีคาถา “ขอลาภหลวงปู่หลิว”  ซึ่งจะเห็นคาถานี้อยู่ที่หน้ารูปปั้นหลวงปู่หลิวนั่งเต่า ที่วัดไร่แตงทอง ให้ผู้ศรัทธาได้สวดบูชา เพื่อขอพึ่งบารมีหลวงปู่หลิวดังต่อไปนี้

 

คาถาขอลาภหลวงปู่หลิว

ตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณพระรัตนตรัยและคุณบารมีของหลวงปู่หลิว วัดไร่แตงทอง แล้วสวดว่า 

“จะขอลาภหลวงปู่หลิวจะมะหาเถรา

สุวรรณณะมามา ระชะมามา เพชรชะมามา

อาหาระมามา ขาทะนียะมามา โภชะนียะมามา

สัพเพชะนา พะหูชะนา สัพพะบูชา ภะวันตุเม

นะชาลีติ อาคัจฉัยยะ อาคัจฉาหิ” (ท่อง 1 จบ)

 

อย่างไรก็ตามหากใครที่ไม่ได้ไปกราบหลวงปู่หลิวด้วยตนเองที่วัดไร่แตงทองก็สามารถสวดคาถาขอลาภหลวงปู่หลิวได้ทุกๆวัน โดยตั้งจิตให้เป็นสมาธิ ระลึกถึงคุณบารมีหลวงปู่หลิว แล้วก็สวดคาถาขอลาภ เชื่อว่าหากไม่เกินกรรมและบุญนำพาในเวลานั้นประกอบกับความเชื่อความศรัทธา ก็อาจสมหวังดั่งที่ปรารถนาได้

 

 

 

 

เครดิตภาพ :  มหา เก้ายอดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน