สาวเล่าเรื่องประหลาด ลูกฝันเห็นหญิงอุ้มท้องหายไปในต้นกล้วย เชื่อเป็นนางตานี ก่อนได้รับโชคใหญ่

สาวเล่าเรื่องประหลาด ลูกฝันเห็นหญิงอุ้มท้องหายไปในต้นกล้วย เชื่อเป็นนางตานี ก่อนได้รับโชคใหญ่

Publish 2019-04-29 16:10:01


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมี คนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
  

  ล่าสุดกับเรื่องฮือฮาของคุณ วรรณรท  วรเสนา วัย 40 ปี ชาวจัวหวัดระยอง ต.บ้านฉาง  อ.บ้านฉาง กับเรื่องราวของต้นกล้วยประหลาดที่เธอนั้นได้พบเจอมากับตัวเอง เมื่อต้นกล้วยที่เธอปลูกไว้ข้างกำแพงบ้าน4 ปี ไม่เคยมีลูก แต่กลับแตกหน่อกลางลำต้นขึ้นมา ประกอบกับลูกสาวของเธออยู่ๆเกิดฝันประหลาดว่ามีหญิงสาวแต่งสไบเฉียงเดินอุ้มท้องมาอยู่บริเวณบ้าน  โดยเมื่อลูกสาวเล่าให้ฟังตนได้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา จนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ตรงๆ

 

  

 มาในครั้งนี้ ต้นกล้วยที่ไม่เคยออกหัวปลีกเลยอยู่ๆเกิดมีหัวปลีกกล้อวยโผล่ขึ้นมาตามความฝันของลูกสาวมีความยาว 30 เซนติเมตร ม้วนขดตัวคล้ายเลย 3 ตนจึงเชื่อว่าต้นกล้วยต้นนี้มีนางตานีสิงอยู่ จึงนำผ้า 3 สีพร้อมจุดธูป 5 ดอก และขอโชคลาภสำหรับงวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ตนได้ เลข 2 ตัวคือ 45 , 54, 30 , 03  ทั้งก็ต้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนด้วย

 

 

 

ขอบคุณคุณวรรณรท  วรเสนา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์