หนุ่มน้อยดีใจน้ำตาไหล เมื่อได้พบกับเพื่อนสี่ขาตัวน้อย(คลิป)

Publish 2019-05-22 15:49:06


สำหรับคนรักหมาแล้วเวลาได้พบกับน้องน่ารักๆ ล่ะก็คงเก็บอาการตื่นเต้นวี้ดว้ายไม่อยู่แน่ๆ เลย แล้วเพื่อนๆ ยังจำวินาทีที่ได้น้องหมามาเป็นสมาชิกในครอบครัวครั้งแรกได้อยู่หรือเปล่าว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง 

สำหรับคนที่หลงรักน้องหมามากๆ แล้วถูกเซอร์ไพรส์ด้วยน้องสักตัวล่ะก็คงอาจจะมีปฏิกิริยาแบบหนุ่มน้อยวัย 7 ขวบคนนี้ก็ได้นะ หนุ่มน้อยเจ่น วัย 7 ขวบไม่ได้แค่มีวันแย่ๆ แต่เขารู้สึกแย่มาตลอดทั้งอาทิตย์เลยทีเดียว จนกระทั่งของขวัญกล่องหนึ่งได้ทำให้หนุ่มน้อยลืมอาทิตย์แย่ๆ นั้นไปเป็นปลิดทิ้งเลย

 

.

 

เย็นวันหนึ่งเจ่น กลับมาจากโรงเรียนพร้อมแม่ของเขาและพบกับกล่องใบหนึ่งวางอยู่กลางห้อง ตากับยายของเขาก็บอกให้เขาลองเปิดกล่องดู หนุ่มน้อยก็ทำตามทันที ทันทีที่เขาเห็นว่าข้างในกล่องเป็นน้องหมาน้อยตัวหนึ่ง เด็กชายเจ่น วิ่งเข้าไปกอดคุณยายแน่นๆ ก่อนที่เขาจะร้องไห้โฮออกมาชุดใหญ่
  

คุณแม่อุ้มน้องหมาที่ตอนนี้ได้ชื่อว่าบัดดี้ ส่งให้กับลูกชายของเธอ ทำเอาเขายิ่งน้ำตาไหลไม่หยุด เด็กชายทั้งกอดและลูบตัวเพื่อนใหม่ของเขาไม่ยอมปล่อยเลย หลังจากนั้นน้องเจ่น ก็เริ่มแนะนำครอบครัวของตนเองให้กับสมาชิกใหม่ “บัดดี้ นี่คือแม่ของฉันนะ ส่วนคนที่ถ่ายวิดีโออยู่นี่คือคุณตา แล้วนี่ก็คุณยาย ฉันชื่อเจ่น เป็นเพื่อนรักของนายไงล่ะ”

 

 

น้องหมาบัดดี้จะอาศัยอยู่ที่บ้านของคุณตาคุณยายเจ่น จะได้ไปเล่นกับเพื่อนรักของเขาเมื่อไหร่ก็ได้ และเขาก็คงรอจะไปเที่ยวบ้านของตายายครั้งหน้าไม่ไหวแล้ว
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน