หนุ่มโพสต์คลิป งานถวายพระองค์ใหญ่ พ่อปู่ เคยให้โชคมาแล้ว ครั้งนี้ชูไม้ชูมือใบ้ต่อ(คลิป)

Publish 2019-05-22 16:07:57


 ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

 ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก อนันต์ คำอ่อน ได้โพสต์ ภาพงานบุญใหญ่พิธีถวายพระประธานองค์ใหญ่ ณ วัดโนนบ้านเล้า  บ้านนาแพง ต.ศรีบุญเรือง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งมีประชาชน เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความประกอบซึ่งระบุว่า..."อีกหนึ่งสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ งานทอดถวายพระประธานองค์ใหญ่ ณ วัดโนนบ้านเล้า บ้านนาแพง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่"

 

  

 นอกจากนี้ยังมีคลิปขณะที่ร่างทรงพ่อปู่ ซึ่งชาวบ้านนับถือมาร่ายรำในงานพิธี นอกจากนี้ยังมีการสนทนากับชาวบ้าน ที่มาร่วมในงานบุญนี้อีกด้วย โดยสิ่งที่ชาวบ้านและบรรดานักเสี่ยงโชค ต่างเฝ้าหาคือเลขเด็ด โดยงวดที่ผ่านมาร่างทรงรายนี้ได้ให้เลย 36 และ 26 โดยการชูมือขึ้นใบ้เป็นเลข มาครั้งในในงวด 1 มิถุนายน 62  ร่างทรงรายนี้ก็ได้ชูไม้ชูมือให้ชาวบ้านตีเป็นเลข 4 - 6 และ 4 - 1 - 5 ซึ่งชาวบ้านต่างยกมือสาธุ พร้อมกับถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยนักเสี่ยงโชคหลายท่านต่างนำเลข 46 นี้มาเสี่ยงโชคต่อไปทั้งนี้ต้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละท่านด้วย
 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก อนันต์ คำอ่อนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์