ลูกศิษย์ นำสังขารหลวงพ่อสมนึก ฝังนาน 5 ปี ก่อนท่านย้ำให้โชคก่อนจาก

ลูกศิษย์ นำสังขารหลวงพ่อสมนึก ฝังนาน 5 ปี ก่อนท่านย้ำให้โชคก่อนจาก

Publish 2019-05-24 12:55:47


 ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ

 
 

ล่าสุดกับพิธีฌาปนกิจร่างพระสมนึก ขนฺติสาโร(อักษรพันธ์) พระเกจิชื่อดังแห่งภาคใต้ ที่ละสังขารไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2557 สิริอายุ 79 ปี โดยลูกศิษย์ ได้ฝังร่างไว้ที่วัดดอยเจดีย์ศรีสถิตย์ หรือวัดบนเขาท่ายางหมู่ 2 ต.ท่ายาง  อ.ทุ่งใหม่ จ.นครศรีธรรมราช โดยฝังไว้เป็นเวลานานถึง 5 ปี 

 

  

ทั้งนี้มูลนิธิอาสาสมัครใต้เต็กติ๊ง ได้ทำการขุดร่างพระสมนึก ขนฺติสาโร ขึ้นมาเมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา พร้อมตั้งสวดพระอภิธรรม 1 คืน อนึ่งมีกำหนดฌาปาณกิจพระสมนึก ขนฺติสาโร ในวันที่ 23 พ.ค. 2562 เพื่อให้หลวงพ่อไปอยู่ในภพภูมิที่ดี โดยพระสมนึก ขนฺติสาโร ถือเป็นพระที่ปฎิบัติตนด้วยดีมาตลอดอยู่ในผ้าเหลือง ใช้ชีวิตสมถะไม่สะสมสิ่งใด นอกจากนี้ท่านยังเขียนตัวเลข 918 มอบให้ลูกศิษย์ ก่อนมรณภาพ ซึ่งถือเป็นโชคใหญ่ในครั้งนี้ ทั้งนี้ต้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละท่านด้วย


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;