นาคน้อย คำชะโนด รำถวายปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมา

นาคน้อย คำชะโนด รำถวายปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมา

Publish 2019-05-28 10:01:20


ใกล้ถึงวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มิถุนายน แล้ว ล่าสุดที่บริเวณลานบวงสรวงหน้าป่าคำชะโนด หรือ เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 3 ตำบล คือ ตำบลวังทอง, ตำบลบ้านม่วง และตำบลบ้านจันทร์ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี มีนักท่องเที่ยว และประชาชนต่างเดินทางเพื่อไปไหว้ขอพรปู่และย่าเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างเช่นในทุก ๆ วัน 

  

ทั้งนี้ นอกจากที่ ป่าคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา จะมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแล้ว ยังมีนักเสี่ยงโชคหลายรายเดินทางมาขอโชค-ขอเลขเด็ดด้วย เพราะที่ผ่านมาสถานที่แห่งนี้มักจะให้โชคทำหลายคนถูกหวยรวยมาแล้ว และเลขเด็ดที่นักเสี่ยงโชคให้ความสนใจมาก ๆ นั่นคือเลขเด็ดจากการร่ายรำของ "นาคน้อยคำชะโนด" ที่รำถวายพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา และหลายงวดที่ผ่านมาก็ให้โชคแบบเต็ม ๆ ตรง ๆ มาแล้ว

 

 ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก "นาคราช" ซึ่งเป็นเพจที่จะคอยอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายใน เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ จังหวัดอุดรธานี ได้โพสต์รูป นาคน้อยคำชะโนด พร้อมข้อความว่า นาคน้อยบอกว่า งวดนี้รวย ๆ กันทุกคนเด้อค่ะ "เลขนาคน้อย งวด 1 มิถุนายน 2562 27 834 53 15" ซึ่งมีชาวเน็ตและบรรดานักเสี่ยงโชคให้ความสนใจกันอย่างมากมาย ต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมทั้งบอกว่าเป็นเลขที่สวยงาม ชอบขอซื้อตาม 

 

 

 

*****เป็นความชอบส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ : นาคราช
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์