สาวสุดกลั้นคลอดลูกชายบนกระบะ

สาวสุดกลั้นคลอดลูกชายบนกระบะ

Publish 2019-05-29 13:13:58


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
  

ล่าสุดกับเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมาสำหรับเหตุการณ์หญิงท้องแก่ใกล้คลอด กำลังเดินทางไปยังโรงพยาบาล แต่ไปไม่ถึงคลอดออกมาบนรถก่อน ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ป๋า อู๊ด ตู้ทึบซิ่ง ที่นำรูปเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์ไว้ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00. น ทั้งนี้หญิงท้องแก่ใกล้คลอดได้ขอความช่วยเหลือไปยังศูนย์วิทยุกู้ภัยมังกรปราจีน ให้เร่งเข้าช่วยเหลือระหว่างทาง
 

 

  

โดยหลังจากทำคลอดให้หญิงรายนี้พบว่าทารกเป็นเพศชาย ทั้งยังปลอดภัยทั้งแม่ปละลูก หลังจากนั้นจึงได้เร่งส่งหญิงรายนี้ขึ้นรถพยาบาลมังกรปราจีนคันที่ 3 ก่อนนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ์ ต่อไป ในภายหลังทราบชื่อหญิงรายนี้ว่าชื่อ นางเดือนเพ็ญ เฉลิมศรี วัย 29 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 16 ม.4 ต.กรอกสมบูรณ์  อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี รถที่คลอดทะเบียน บย 1431 ฉะเชิงเทรา

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ป๋า อู๊ด ตู้ทึบซิ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน