หมอช้าง เตือน 5 ราศีระวังภัยเดือน  มิ.ย.  พร้อมแนะเคล็ดลับแก้ดวง

หมอช้าง เตือน 5 ราศีระวังภัยเดือน มิ.ย. พร้อมแนะเคล็ดลับแก้ดวง

Publish 2019-05-31 10:45:38


ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัว เข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก ล่าสุดหมอช้างได้ออกมาเผยว่า 5  ราศี ที่จะมีดวงขัดแย้ง วุ่นวาย ในเดือน มิถุนายน 62 ที่จะถึงนี้พร้อมแนะวิธีแก้ดวงให้ดีขึ้น โดย 5 ราศีได้แก่

  

ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) อยากเตือนเรื่องความรัก จังหวะดวงความรักยังไม่ค่อยดี แต่เรื่องอื่นๆ ไม่มีปัญหา ดังนั้นใครความรักยังไม่มั่นคง คนเพิ่งคบกันต้องดูแลกันมากหน่อย คนเป็นแฟนกัน ต้องมีการเปลี่ยนบรรยากาศ จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้

 

 

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ดวงดาวเปลี่ยนจะส่งผลให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องในบ้านในครอบครัว ต้องระวังคำพูดกับผู้ใหญ่ ใครทำธุรกิจระวังเจอปัญหากับหุ้นส่วน คนร่วมลงทุน จะส่งผลเกิดความวุ่นวายพอสมควร

 

 

ราศีธนู (16ธ.ค.-14ม.ค.) ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อาการเจ็บป่วยหรือโรคเกี่ยวกับขาเข่า หรือ การเดินทางต้องระมัดระวัง และการดูแลสุขภาพคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เวลาทำอะไรอย่าออกหน้าเยอะ เพราะจังหวะดวงดาวหมายถึงความติดขัดความเบื่อหน่าย เซ็งกับสิ่งที่ทำอยู่ ท้อแท้ หมดกำลังใจได้ง่าย เพราะฉะนั้น สวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังดีๆเข้ามาสู่ตัว

 

ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) ชีวิตเดือนนี้จะมีความวุ่นวายหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ราศีนี้อาจมีโรคประจำตัว แนะนำให้ไปไปฉีดวัคซีนตรวจสุขภาพ หาเรื่องเจาะเลือด หรือคนที่แข็งแรงให้ไปบริจาคเลือดแก้เคล็ดดวง แต่ข่าวดี ราศีเมษ ยังมีโชคเรื่องการเงินที่ดีอยู่ จังหวะดวงดาวคู่ครองหุ้นส่วนจะส่งเสริมในเรื่องการเงินที่ดีให้กับตัวคุณ

 

 ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) ดาวขยับมีผลเรื่องงานในเดือนนี้ แต่พ้นเดือนนี้ชื่อเสียงความสำเร็จ เป็นราศีที่จะเริ่มงานใหม่ ทำงานใหม่ หรือโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งในทิศทางที่ดีขึ้น ยอมเหนื่อยแต่มีความสำเร็จตามมาแน่
 

 

ทั้งนี้หมอช้างได้ฝากบทสวดบูชาดาวพฤหัส เอาไว้ให้แก่ทั้ง 5 ราศี รวมถึงราศีอื่นๆที่ต้องการเสริมดวงให้เฮงขึ้นกว่าเดิม โดยหมอช้างให้ตั้งนะโม 3 จบก่อน ต่อด้วยบทสวดดังนี้
ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยัง
เยนะ สังวิหิตารักขัง มะหาสัตตัง วะเนจะรา
จิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง
พรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ

คาถาบูชาดาวพฤหัสอีกหนึ่งคาถา
ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ (19 จบ)


 

ขอบคุณหมอช้าง 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน