หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีเกณฑ์รวยสวนกระแส

หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีเกณฑ์รวยสวนกระแส

Publish 2019-06-06 13:01:40


หมอเค้ก Magic designs ทำนายดวงชะตาชาว 4 ราศีครึ่งปีหลังเหนื่อยหน่อยต้องใช้สมองมาก อดทนสู้อย่าสร้างหนี้ จะมีเกณฑ์รวยสวนกระแส ซึ่งได้แก่ราศี กุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ และราศีธนู

  

ไม่สู้ก็ตาย 
เกิดมาทั้งทีก็ต้องไปให้สุด!!!
ตระโกนดังๆว่าเหนื่อยโว้ย!!!
แล้วก็เดินไปกอดคนที่เรารักและรักเรา
เพื่อเติมเชื้อเพลิง เติมพลังใจ พลังกาย

บางครั้งเหนื่อยมากจนร้องไห้
แต่ร้องออกมาเถอะร้องให้เสร็จ
ปาดน้ำตาแล้วบอกตัวเองไปว่า
ฉันนี่แหละคือนักสู้ 2019

เป็นกำลังใจให้ทุกๆราศีนะครับ
ดวงเป็นแค่ป้ายบอกทางเป็นแค่เข็มทิศ
แต่ชีวิตเป็นของเราเราอยากเดินแบบไหน
ค่อยคิดใช้เวลาตัดสินใจ แล้วเลือกเลย.

หมอเค้ก

 

 2019 รวยสวนกระแส!!!

กุมภ์ พฤษภ ตุลย์ ธนู

เหนื่อยแต่รวย ต้องอดทน ครึ่งปีหลังต้องใช้สมองมากเพราะรายจ่ายก็มาก

ถ้าเราไม่ทำคนข้างหลังก็ลำบาก เกิดมาเพื่อสร้างก็สร้างกันต่อไป แต่อย่าสร้างหนี้เพิ่ม ทำสิ่งที่มีอยู่ในมือให้ดีที่สุด อย่าหยุดเพราะแค่คำว่าเหนื่อย


ราศีกุมภ์ (อังกฤษ: Aquarius จากละติน: aquārius แปลว่า "คนขนส่งน้ำ" (อาชีพในสมัยโบราณ)) เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

 

 

ราศีพฤษภ  (อังกฤษ: Taurus จากละติน: taurus แปลว่า "วัวตัวผู้") เป็นราศีที่ 2 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมษกับราศีเมถุน มีสัญลักษณ์เป็นวัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพฤษภนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 พฤษภาคม

 

 

ราศีตุล หรือ ราศีดุล (อังกฤษ: Libra จากละติน: lībra แปลว่า "คันชั่ง, ตราชู") เป็นราศีที่ 7 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกันย์กับราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็นคันชั่งหรือตราชู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีตุลนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 23 ตุลาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

 

 

ราศีธนู (อังกฤษ: Sagittarius จากละติน: sagittārius แปลว่า "นักยิงธนู") เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

 

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน