เชิด ร็อคแสลง เข้าฝันเพื่อนครั้งสุดท้าย ก่อนบอกโชคใหญ่

เชิด ร็อคแสลง เข้าฝันเพื่อนครั้งสุดท้าย ก่อนบอกโชคใหญ่

Publish 2019-06-10 11:01:41


ถือเป็นการจากไปอย่างไม่มีวันกลับที่บทเพลงของเขาจะอยู่ในใจของแฟนเพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง ตลอดไปสำหรับ เชิด ร็อคแสลง ที่จากไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ด้วยอาการป่วยโรคตับ หลังจากพักรักษาตัวอยู่นานในโรงพยาบาลรามคำแหง จนครูเพลงและแฟนคลับต่างเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ของ เชิด ร็อคแสลง เป็นอย่างมาก

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เ
ผยบทสนทนาสุดท้ายผ่านวิดิโอคอลระหว่าง เชิด ร็อคแสลง กับครูเพลง ก่อนจาก 

เชิด ร็อคแสลง ขอภรรยา โทรหาครูเพลง ก่อนสิ้นใจสงบ  

นอกจากนี้ ครูเพลงอย่าง สัญญาลักษณ์ ดอนศรี ได้จัดคอนเสิร์ตปิดตำนานมอเตอร์ไซค์ฮ่าง เพื่อเป็นการส่ง เชิด ร็อคแสลง  ครั้งสุดท้าย โดยลูกชายของ เชิด ร็อคแสลง ได้บวชหน้าไฟแก่ผู้เป็นพ่อ ทั้งยังร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ร้องเพลงส่งพ่อ ในคืนสวดพระอภิธรรมในคืนสุดท้าย นอกจากนี้แฟนเพลงของเชิด ร็อคแสลง ยังร่วมกันบริจาคทุนการศึกษาให้แก่ลูกของศิลปินที่รัก เนื่องจากถือว่าเชิด เป็นเสาหลักของครอบครัว

 

 

  

ทั้งนี้อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับต่างสังเกตเห็นคือเลขฝาโลงที่ปรากฎใกล้ตัวเชิด เป็นตัวเลข 9 8 8 9 ซึ่งทางครอบครัวถือว่าเชิดนั้นมาให้โชคครอบครัวครั้งสุดท้ายก่อนจากกัน  นอกจากนี้อีกเรื่องราวแปลกประหลาดอีกเรื่องคือความฝันของเพื่อนสนิทเชิด ที่มาเข้าฝันเพื่อนบอกว่าอยากรวยไหม แล้วชี้ไปที่โลงของตัวเอง ซึ่งเมื่อไปดูก็ปรากฎเป็นตัวเลขดังกล่าวขึ้นมาจริงๆ

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก สัญญาลักษณ์ ดอนศรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์