สาวโพสต์เจอเต่าประหลาด คำชะโนด มีเลขขึ้นที่กระดอง

สาวโพสต์เจอเต่าประหลาด คำชะโนด มีเลขขึ้นที่กระดอง

Publish 2019-06-12 15:09:48


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16  มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะ มีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 

ล่าสุดกับอีกหนึ่งเลขที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกับเลขเต๋า ที่คำชะโนด วังนาคินทร์ตำบล บ้านม่วง อำเภอ บ้านดุง อุดรธานี หลังเต๋าให้โชคเมื่องวดที่แล้วโด่งดังเป็นพลุแตกกับการให้เลขตรงๆจนนักเสี่ยงโชคหลายคนนำไปซื้อตามกันก็ได้รับโชคกันเป็นแถว

 

  

มาครั้งนี้กับผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุดสวย ใจบุญ คนเดิม ที่ได้เผยข้อความระบุว่า..."เต่าตัวนี้ที่คำชะโนด มีน้องสาวส่งมาให้ ตัวใหญ่ มีเลขที่สุดสวยวงกลม และยังมีหอยขมอีก ขอให้เพื่อนเฟสดูเอานะคะ  เหมือนรถคันใหม่ที่สุดสวยซื้อ พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีประทุมมา ท่านประทานพรให้สุดสวยถูกรางวัลที่ 4 นะคะ" ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านต่างมองเป็นเลขต่างๆดังนี้ 0 9 6  7 ทั้งนี้แล้วแต่ความเชื่อและ ดวงของแต่ละท่านด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุดสวย ใจบุญ คนเดิม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;