สาวโพสต์เจอเรื่องประหลาดระวังทางไปคำชะโนด ก่อนเจอนาคน้อยให้เลขเต็มๆ

สาวโพสต์เจอเรื่องประหลาดระวังทางไปคำชะโนด ก่อนเจอนาคน้อยให้เลขเต็มๆ

Publish 2019-06-13 15:10:35


 ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 62  ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 

ล่าสุดกับอีกหนึ่งสถานที่ของนักเสี่ยงโชคต่างให้ความสนใจกันมากที่สุดสำหรับ เกาะคำชะโนด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นาคน้อยได้ออกมาร่ายรำอีกครั้งบริเวณศาลเก่าปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา ท่ามกลางความเคารพศรัทธาของเหล่าชาวบ้านที่มาชมพิธีร่ายรำนี้ 
 

  

 

นอกจากนี้นาคน้อยยังให้โชคกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก Varapat Ar-reewongthanakul  ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองกับนาคน้อยพร้อมเล่าเรื่องประหลาดว่าระหว่างทางที่เธอมายังคำชะโนดนั้น ฝนตกอย่างหนักแต่พอมาถึงที่หมายฝนกลับหยุดตกเหมือนเป็นใจให้เธอนั้นมากราบไหว้ โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า บูชาด้วยความเชื่อและศรัทธาตอนมาฝนตกหนักมากพอมาถึงไม่มีฝนเลยสักเม็ดและที่สำคัญได้พบ นาคน้อย บริวารของปู่และย่า พร้อมกับให้โชคลาภ นอกจากนี้นาคน้อยยังได้ชี้ไปที่ทะเบียนรถของเธอซึ่งมีตัวเลข ฆท 7862 
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;