สาวฝันเห็นแม่ผึ้งก่อนตื่นมาเปิดโทรศัพท์ เจอเลขมงคล 3 ตัวเน้นๆ

สาวฝันเห็นแม่ผึ้งก่อนตื่นมาเปิดโทรศัพท์ เจอเลขมงคล 3 ตัวเน้นๆ

Publish 2019-06-16 09:10:44


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 62  ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 

ทั้งนี้อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่นักเสี่ยงโชคหลายคนเฝ้าจับตาดูขณะนี้สำหรับงานรําลึกแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์   ครบรอบ 27 ปีของการจากไปของราชินีลูกทุ่ง ในวันที่ 10 - 16 มิ.ย. 62 นี้ ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง  จ.สุพรรณบุรี ที่นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างหลั่งไหลไปร่วมงานครั้งนี้กันอย่างหนาแน่นทุกปี
 

  

โดยล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากเดินทางไปขอโชคแม่ผึ้ง ยังวัดทับกระดาน เมื่อไม่นานนี้ว่า"วันนี้กลับบ้านที่สุพรรณฯมา เลยมีโอกาสไปกราบไหว้แม่ผึ้งคะ เขย่าได้เลขตามนี้"นอกจากนี้ยังมีผูใช้เฟซบุ๊กอีกท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์เพิ่มเติมว่าเมื่อคืนเธอพึ่งฝันเห็นแม่ผึ้ง ทั้งยังมีแสงสว่างออกมาลอยขึ้น จนตื่นเธอจึงหยิบโทรศัพท์มาเปิดดูเฟซบุ๊กปกติและบังเอิญเจอโพสต์ ของผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวรายนี้พอดี โดยเลขที่หญิงรายนี้เสี่ยงได้คือ 571 ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับดวงและความเชื่อของแต่ละท่านด้วย

 


 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;