หนุ่มโพสต์เลขทำบุญ  สร้างพระใหญ่ ก่อนหน้ารับโชค  2 งวดติด

หนุ่มโพสต์เลขทำบุญ สร้างพระใหญ่ ก่อนหน้ารับโชค 2 งวดติด

Publish 2019-06-25 16:19:36


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.ค. 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 
 

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กซุ้มดอกไม้ไฟ แปดริ้ว ได้ออกมาโพสต์โชคในกลุ่มเลขเด็ดกองสลาก เมื่อวันที่  24  มิ.ย. 62 ที่ผ่านมาซค่งหนุ่มรายนี้ยังเปิดเผยว่าเขานั้นได้รับโชคจากการขอพรจากวัดถวิลศิลามงคล ต.ท่าไข่  อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา  ที่กำลังมีโครงการสร้างพระใหญ่อยู่ขณะนี้ นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังระบุข้อความว่า... "งวดก่อนได้ 61 และงวดที่แล้วได้ 29 มาตรงๆ งวดนี้ได้ 54  มาชอบก็ตามไม่ชอบก็ผ่านนะครับ ถ้าถูกก็อย่าลืมทำบุญกันนพครับวัดกำลังสร้าง" 

  

โดยหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์ข้อความพร้อมภาพออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่กล่าวว่าหากถูกรางวัล จะนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้ จากการเสี่ยงโชคครั้งนี้ไปทำบุญตามที่ผู้ใช้เฟซบุญรายนี้กล่าวไว้ในโพสต์ ทั้งนี้แล้วแต่ความเชื่อและดวงของแต่ละท่านด้วยว่ามีมากน้อยเพียงใด 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊กซุ้มดอกไม้ไฟ แปดริ้ว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์