ผู้หญิงที่เกิดใน 3 ราศี ให้งานเป็นหลัก เห็นรักเป็นรอง

ผู้หญิงที่เกิดใน 3 ราศี ให้งานเป็นหลัก เห็นรักเป็นรอง

Publish 2019-06-26 15:11:17


เชื่อได้ว่าหลายคนคงมีความเชื่อ และความศรัทธา เกี่ยวกับเรื่องดวงกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการดูลายมือ ดูไพ่  ดูวันเดือนปีเกิด ฯลฯ วันนี้ทีมงานของเราจะพาทุกคนไปพบกับคำทำนายของ คนเกิด 3 ราศี ให้งานเป็นหลัก เห็นรักเป็นรอง จะมีวันอะไรบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ดวง3. ราศีมังกร (เกิดระหว่าง 22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

ชาวมังกรเป็นคนทะเยอทะยาน มองการณ์ไกล มักวาดฝันอนาคตตัวเองไว้สวยหรู และจะทำทุกวิธีทางเพื่อให้ตนเองไปสู่จุดที่คาดหวังไว้ให้ได้ เป็นคนเก่ง มีความสามารถ แต่คนทั่วไปจะมองว่าเป็นคนหยิ่ง เข้าถึงยาก ในความเป็นจริงสาวมังกรเป็นคนที่แข็งนอกอ่อนใน ภายนอกดูเป็นคนมั่นใจ แต่ข้างในซ่อนความไม่มั่นใจในตัวเองไว้ ถ้ามีคนรักคอยให้กำลังใจ จะช่วยเพิ่มความภูมิใจให้เธอได้มาก ตอนที่ยังโสด เธอจะว้าวุ่นอยู่กับเรื่องอนาคตตัวเอง เรียนนู่นทำนี่หัวหมุนอยู่ตลอดเวลา ชีวิตแทบไม่เคยมีเวลาได้พัก เธอจะแต่งงานก็ต่อเมื่อการงานสมบูรณ์พร้อมแล้วเท่านั้นล่ะ ไม่ใช่ว่าเธอไม่รักคุณนะ แต่เธอชอบทำงานมากก็เท่านั้น เธอต้องการความมั่นคงในชีวิตมากกว่าความรักแบบครั้งคราว ถ้าคุณทำให้เธอเชื่อใจได้ เธอจะไม่ไปจากคุณเลย

 

มังกร

 

2. ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

สาวเมษเป็นคนที่เกิดมาพร้อมความเป็นผู้นำอย่างเต็มเปี่ยม มีความมั่นใจในตัวเองสูง แถมยังเป็นคนเก่งเลิศเลอระดับที่อวยตัวเองได้ไม่อายปากเสียด้วยสิ เรียกว่ามีดีอย่างที่คุยว่างั้นเถอะ ด้วยเหตุนี้ สาวเมษจึงเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียวแบบโสดๆ สวยๆ รวยๆ ไป คือไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็มักปรากฏให้เห็นว่าชาวเมษเป็นคนที่นิยมพึ่งพาตนเองมากกว่ามีคู่ครองไว้พึ่งพาเสมอ เธอชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบนั่งรอขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ถ้าพูดกันตามความเป็นจริงแล้วก็ไม่ใช่ว่าสาวเมษเป็นคนใจหิน โนสนโนแคร์ใครหรอก เพียงแต่สาวเมษคิดว่างานเงินต้องมาก่อน ถ้ายังไม่เจอคนที่ถูกใจ เรื่องรักไว้ทีหลังก็ได้ สาวเมษเป็นคนบ้างานมาก สามารถทำงานได้ตลอดเวลา ถ้าคุณเป็นแฟนเธอ เตรียมใจไว้เลยว่าจะเจอเธอบอกว่า ไม่ว่าง ทำงานอยู่ บ่อยๆเมษ

 

1. ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

สาวเมถุนเป็นคนฉลาด มันสมองเป็นเลิศ กระฉับกระเฉงว่องไว เธอมักจะขวนขวายหาความรู้ใส่ตัวตลอดเวลา และมักจะปิ๊งไอเดียใหม่ๆ ก่อนใครเสมอ แถมยังอยู่ไม่สุข ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน แล้วก็ทำได้ดีเสียด้วยสิ เธอเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนตัวยง ชอบทำงานหนัก พักบ้างเป็นบางที ถ้าผลลัพธ์ออกมาดีดั่งใจแล้ว เธอจะผุดเป้าหมายใหม่ว่าเธอต้องทำได้ดีกว่านี้สิน่ะ ดังนั้น เธอจะเป็นคนไม่ค่อยพอใจอะไรง่ายๆ และหมั่นหาวิธีพัฒนาตัวเองเพื่อให้งานของเธอดีขึ้นอยู่เสมอ คนรักของเธอต้องปรับตัวให้เข้ากับความบ้างานของเธอได้ หรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องเข้าใจในอุปนิสัยที่หลงใหลในการทำงานของเธอล่ะ ไม่งั้นบอกตรงๆ เลยว่าอยู่กันไม่ยืด คบได้แป๊บๆ เดี๋ยวก็ได้โบกมือลากันแน่ ถ้าคุณซัพพอร์ตเธอและเข้าใจเธอ มีสิทธิได้คบกันยันแต่งเลยล่ะ

 

เมถุน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : ดวง