คุณลุงวินรับจ้าง รับจ๊อบพิเศษเป็นทาสแมว(คลิป)

Publish 2019-06-30 08:45:27


ทาสแมวทุกคนเมื่อได้เห็นคลิปนี้ก็ต้องอมยิ้มตามเมื่อได้เห็น เพราะมันเป็นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวและคุณลุกวิน ทาสแมวที่แท้ทรู เพราะอะไรนั้นหรอ ก็ต้องเข้ามาชมเองในคลิป แต่ต้องบอกว่า หลงรักทั้งคู่แน่นอน เพราะมันน่ารักจริงๆ ถ้าไม่เชื่อลองเข้าไปชมในคลิปเลยค่ะจากผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Polyisomink Srimongkol" บรรยายคลิปไว้ว่า "เจอลุงวินหน้าสุขุมวิท22 เล่นกับแมวอยู่น่าร้ากกกกกกกกกมากกกกก แงงงงงงงงง" ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่หน้าซอยสุขุมวิท 22 เมื่อสาวคนดังกล่าวเห็นภาพนี้ ก็อดที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพความน่ารักครั้งนี้ไหม่ได้

.ซึ่งจากในคลิปนั้นเป็นคุณลุงวินอเตอร์ไซค์ที่นั่งอยู่กับพื้นข้างทาง โดยมีเจ้าเหมียวตัวสีดำขาว อยู่ระหว่างขา พร้อมทำท่าให้มันคล้ายกำลังนวดแผนไทย โดยจากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาชมและหลงรักทั้งคู่ไปพร้อมๆกัน ก็เพราะความน่ารักล้วนๆไม่มีผสมเลย มันคือความสุขเล็กๆที่ทั้งคู่มีให้กัน มันช่างสวยงามจริงไหมค่ะ?

.


ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น  "ความสุขเล็กๆของลุง ของแมว และของทาสทั้งหมดที่ได้พบเห็น .."  "ถ้าแถวนั้น ในสวนเบญจสิริ มีน้องแมวก็เยอะ ขี้อ้อนด้วย" "มองแล้วยิ้มตามมีความสุข" "เหมียวก็พลินเลยลุงนวดให้ น่าร้ากก"  "ลูงจะรู้ไหมนะ ว่าโดนถ่ายคลิป แล้วมีคนชอบเยอะขนาดนี้ ^^"

 

 

ขอบคุณ Polyisomink Srimongkolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน