หมอช้าง เผย 2 ราศี รับทรัพย์ ร่ำรวย เงินเข้าไม่ขาด ปลดหนี้ เดือนกรกฎาคม

หมอช้าง เผย 2 ราศี รับทรัพย์ ร่ำรวย เงินเข้าไม่ขาด ปลดหนี้ เดือนกรกฎาคม

Publish 2019-07-01 09:23:35


ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัว เข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก 

ล่าสุดในเดือนกรกฎาคม นี้ 2 ราศี โชคดี ได้แก่ ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ซึ่งช่วงสองถึงสามเดือนที่ผ่านมา ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ ใช้เงินมาก ตอนนี้เริ่มมีข่าวดี เริ่มหาเงินทองได้มากขึ้นจะเป็นเดือนที่มีจังหวะโอกาสในเรื่องของรายได้ใหม่ๆ มีช่องทางในการทำเงิน หรือใครกำลังรอเงิน ส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น เงินปันผลทั้งหลาย จะเริ่มเข้ามาในเดือนนี้ 

ส่วนอีกราศี จะมีโอกาสได้เงินคืน มีคนมาใช้หนี้ให้ หรือ สามารถเคลียร์ปัญหาเรื่องหนี้สินต่างๆ ได้ คือ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.- 16 ส.ค.) เหมือนของหายจะได้คืน เงินที่ถูกยืมไปนานแล้ว อาจจะได้คืน หรือมีภาระหนี้สินต่างๆ จะเคลียร์ได้ลงตัว ใครเป็นลูกหนี้ราศีกรกฎ รีบไปเคลียร์ จะเจรจาอะไรกับเจ้าหนี้รีบเลย
  

สรุป ในเดือน กรกฎาคม ราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ราศีที่จะรวย คือ ราศีตุลย์ และ ราศีกรกฎ ส่วนราศี ที่ต้องระวังการเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์ค่อนข้างเยอะ คือ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน จะมีรายจ่ายมากทั้งจากในครอบครัว บริวาร การลงทุน โดยการลงทุนไม่เป็นไร แต่ค่าใช้จ่ายจร ระวังจะกลายเป็นรายจ่ายก้อนโต
 

 

ขอบคุณ MorchangTvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน