7ราศี หลังผ่านปัญหา หมดหนี้ รับเงินก้อน จะรวยผิดหูผิดตา

7ราศี หลังผ่านปัญหา หมดหนี้ รับเงินก้อน จะรวยผิดหูผิดตา

Publish 2019-07-03 17:59:02


เรียกว่าดวงของคนเรานั้นพูดได้ว่าอาจไม่แม่นเสมอไปแต่ก็มีบางอย่างที่ตรงกันอย่างเหลือเชื่อ โดยเฟซบุ๊ก ดูดวงวันนี้ ได้เผยคำทำนายดวงชะตาที่กำลังจะหมดหนี้ รับเงินก้อน โดยระบุว่า ชะตาพลิกผัน หมดหนี้รับเงินก้อน จากคนไม่เคยมีเงินก้อนก็จะรวยผิดหูผิดตา กลับมีมากกว่าคนอื่น หยิบจับอะไรก็ดีไปหมด   โดยราศีแรกได้แก่ 1. ราศีมังกร 

มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคด้านการเงิน ประสบความสำเร็จในกิจการใหม่ ๆ โครงการใหม่ มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนับสนุนให้เกิดรายได้หรือมีโชคจากเพศตรงข้าม ปัญหาด้านความรักจะคลี่คลายไปในทางที่ดี เข้าใจกันมากขึ้นหลังผ่านปัญหามาแล้ว การงาน สิ่งที่วางแผนไว้จะสำเร็จ

2.ราศีกันย์

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงดี การเงินมีความรุ่งเรือง บางทีอาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องการเงิน หรือเหมาะกับเงินที่ได้จากทางต่างประเทศ ต่างเพศมักจะให้โชคให้คุณเรื่องการเงินด้วย

การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร การงานมีอุปสรรคและปัญหา แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี บางท่านอาจจะมีดวงเดินทาง หรือโยกย้ายเรื่องการงานได้ด้วย

3. ราศี เมษ 

หาง่าย ใช้คล่องมือ มีโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ มีโอกาสรับทรัพย์มือเป็นระวิง รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะจนเจ็บตัวด้วย 4. ราศีพฤษภ 

ในเดือนนี้ความคิดที่สร้างสรรค์จะทำให้คุณมีเกียรติ หรือได้รับการยกย่องสนับสนุน คนอ่อนวัยกว่า จะนำลาภ หรือนำความสำเร็จมาสู่คุณ ในเดือนนี้ลางสังหรณ์คุณช่างแรง และแม่นยำ จนคนรอบข้างแปลกใจ และแม้แต่ตัวคุณเองก็ยังงงๆ บุตรบริวารจะทำให้คนในบ้านสุขใจ หรือรู้สึกยินดี

5. ราศีพิจิก

คุณจะมีความสำเร็จ สมประสงค์ สมหวัง สอบผ่าน ชนะการแข่งขัน มีความสมบูรณ์พูนสุขทุกประการ มีความรักที่ชื่นมื่น ได้พบมิตรสหายหน้าใหม่ มีการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ทำกิจการใดๆ มีความสำเร็จทุกประการ มีข่าวมงคล

6. ราศีเมถุน 

ในเดือนนี้สิ่งที่คุณรอคอยได้บรรลุแล้ว มีความสมหวังสำเร็จเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการงาน รายได้ จากการค้า หรือจากความสามารถพิเศษก็แล้วแต่ คุณจะได้พบกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในชีวิต และที่เห็นว่าจะต้องชี้แจงคือ คุณจะได้พบกับคนดี และจะนำพาความสำเร็จมาให้คุณในอนาคตอันใกล้

7. ราศีกรกฎ

ในเดือนนี้มีความสุขสมหวังดี มีมิ่งมงคลบางอย่างเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งที่ได้อธิษฐานจิตไว้กำลังจะเกิดขึ้นตามที่คุณได้ขอพรไว้ แต่ที่เด่นเห็นจะเป็นเรื่องของความรักที่มีความอบอุ่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน