4 ราศีนี้ รวยฟ้าผ่า หมดหนี้สิน มีบ้าน มีรถ

4 ราศีนี้ รวยฟ้าผ่า หมดหนี้สิน มีบ้าน มีรถ

Publish 2019-07-03 18:13:35


รวยแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ดวงของคนที่จะโชคดีในช่วง 1 สิงหาคม 2562 จะมี 4 ราศีด้วยกัน งานนี้บอกเลยว่ารวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว แม้ว่าชีวิตก่อนนี้จะต้องเจอกับปัญหารุมเร้า ความจนเข้ามาหา หนี้สินล้นตัว ทำงานตัวเป็นเกลียวก็ยังไม่ช่วยอะไร คราวนี้แหละถึงเวลารวยของคุณ ๆ ทั้ง 4 ราศีแล้ว จะเป็นยังไงบ้างมาติดตามกันเลย

 อันดับ 4 คนที่เกิดราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรต้องเผชิญกับเรื่องแย่ ๆ มาตลอดปีก่อนนี้ น่าเห็นใจยิ่งนักและบางเรื่องแม้จะหวังดีเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่ความซวยกลับมาตกที่ตนเอง ทำบุญไม่ขึ้นจริง ๆ ไม่มีใครเห็นความสำคัญเลยและมักจะถูกกลั่นแกล้งบ่อย ๆ ดวงดีถือว่าไม่ดีเลยล่ะ แต่ก็กำลังจะพ้นเคราะห์แล้วนะ ช่วง 1 ส.ค. 62 นี้ ดวงการเงินชาวมังกรพุ่งมาก เป็นดวงของมหาเศรษฐีเลย มีเกณฑ์จะได้จับเงินหลักล้าน จนนำมาตั้งตัวได้ หนี้สินใช้หมดแล้ว ก้าวเข้ามาเป็นเศรษฐีใหม่เลย และดวงยังดียาวไปตลอดปีอีกด้วย เชื่อถือว่าดวงของคุณกำลังจะดีแล้ว อย่าลืมที่จะเก็บโชคชตาของตัวเองเอาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ภัย ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไป ขอให้โชคดี

 

อันดับ 3 คนที่เกิดราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

หนักไม่แพ้ใครเลยเจอมาแทบล้มลุกคลุกคลาน ลำบากยากเข็นมากกับการใช้ชีวิตในช่วงก่อนนี้ดิ้นรนกันไป สบายได้ไม่นานความลำบากก็มาเยือนเหมือนกับว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกกับชีวิตชาวธนู แต่ดีตรงที่เป็นคนขยันจึงทำให้ยังคงประคองชีวิตไปได้ และในช่วง 1 ส.ค. 62 นี้ ชาวธนูมีดวงการเงินดี ถ้าฝันดีเห็นบ้านเก่า หรือญาติผู้ใหญ่ที่เสียไปแปลว่ามีโชคจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ดวงเฮงมาก และควรหมั่นทำบุญสร้างบารมีเข้าไว้โชคดีจะเข้ามาหาบ่อย ๆ เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

 ฟคนที่เกิดราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

 

โชคไม่ค่อยเข้าข้างเลย หลายปีมาแล้วเจอแต่ปัญหาหนัก ๆ มาตลอด เรื่องอะไรก็ไม่สมหวังทั้งรัก เงิน งาน เพื่อน ครอบครัว เป็นปัญหาเสียหมดเลย ทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกัน แถมชาวสิงห์มักจะใช้เงินมือเติบด้วยจึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินบ่อย ๆ พยายามประหยัดหน่อยก็ดี วางแผนการใช้ชีวิตบ้างก็ได้ และในช่วง 1 ส.ค. 62 นี้ ดวงเฮงมากจะดีทั้งการงาน การเงินเลย ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น จากที่เป็นหนี้ก็จะค่อย ๆ ใช้จนหมดไป มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้าน มีรถ ตามที่หวังแล้ว  หากมีความเชื่อในเรื่องของโชคชะตาตามราศี ขอให้เชฟดวงนี้ไว้ ขอจงพบเจอแต่สิ่งที่ดี สาธุๆๆ

 

อันดับ 1 คนที่เกิดราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงของชาวเมษนั้นจะรวยเพราะปากนะหากใช้เป็น แต่ก็ให้ระมัดระวังเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะปากได้เหมือนกัน พยายามอย่ามีปากเสียงกับใคร คิดก่อนพูดเยอะ ๆ ดวงช่วงต้นปี 62 นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบอุบัติเหตุได้เลย และระวังเพื่อนจะเอาปัญหามาให้รักตัวเองหน่อยก็ดี แต่ก็ในช่วง 1 ส.ค. 62 นี้ ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเหมือนกัน สิ่งที่วางแผนไว้เริ่มดำเนินการไปด้วยดี พรใดที่ขอก็เริ่มจะเป็นจริงแล้ว  มีดวงเรื่องงาน เงิน จนกลายเป็นเศรษฐีและจะมีคนคอยเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความฝันอยากปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ก็เป็นจริงได้แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดราศีเมษ จะได้โชคลาภอย่างแน่นอน ให้เก็บดวงนี้ไว้แล้วจะได้พบเจอ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน