หมอช้าง เตือน 2 ราศี ระวังจะมีเรื่องเสียน้ำตา

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ระวังจะมีเรื่องเสียน้ำตา

Publish 2019-07-10 10:00:33


หากพูดถึงเรื่องของดวงชะตา ความโชคดี โชคร้าย เชื่อว่าใครหลายคนต้องอยากรู้ว่าในช่วงชีวิตนั้น ๆ ตนเองจะเจอกับเรื่องดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้าง ทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะดูการทำนายดวงจากหมอดู หรือจากแหล่งที่มาที่ตนเองเคารพนับถือ เช่นเดียวกับที่หลายคนมีการตรวจดูดวงชะตาของตนเองจากเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ของ หมอช้าง ที่จะมีการทำนายดวงชะตาของคนเกิดวันต่าง ๆ ราศีต่าง ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มีเรื่องต้องระวังหรือดีใจอย่างใดบ้าง

 
 

โดยล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้มีการโพสต์ข้อความฝากเตือนไปถึง 2 ชาวราศีนั่นคือ ราศีกรกฎ และ ราศีมังกร โดยหมอช้างระบุว่า "ใกล้เข้าพรรษาแล้ว หาเวลาไปทำบุญกันนะครับ และขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองราศี พอพ้นเดือนกรกฎาคมไปแล้วจะเริ่มดีขึ้นครับ" (ดวงชะตาเดือนกรกฎาคม ราศีที่จะเจอเรื่องดราม่า กรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค. มังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. มีเรื่องเสียชื่อเสียง ทำดีแต่ถูกด่า ถูกใส่ร้าย เสียน้ำตา ทะเลาะกับคนรอบข้าง)

 


 พร้อมกันนี้ หมอช้าง ยังได้บอกอีกด้วยว่า คำแนะนำ ทำบุญถวายผ้าไตรจีวร, ผ้าอาบน้ำฝน ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเห็นพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ว่า ที่หมอช้างทำนายมานั้นตรงกับที่ตนเองพบเจออยู่

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;