นักเสี่ยงโชคจดเลขพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ชาวบ้านจ.สุรินทร์ 3 ตัวตรงเป๊ะทะเบียนรถนายกฯตู่

นักเสี่ยงโชคจดเลขพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ชาวบ้านจ.สุรินทร์ 3 ตัวตรงเป๊ะทะเบียนรถนายกฯตู่

Publish 2019-07-10 11:40:16


ใกล้วันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 ก.ค. 2562 นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างมีเลขเด็ด เลขดังในใจ และอีกหนึ่งเลขเด็ดที่ได้รับความสนใจจากนักเสี่ยงโชคเป็นอย่างมากคือ จากกรณีที่บ้านงิ้ว หมู่ 7 ต.สำโรงทาบ อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ ชาวบ้านที่มีชาติพันธ์ กูย หรือ กวย เป็นคนพื้นเมืองดั้งเดิมของ จ.สุรินทร์ สืบเชื้อสายมาจากขอม ได้ร่วมกันทำพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ “รำแกลมอ” เพื่อแก้บนหลังจากสามารถรักษาลูกหลานหายจากการอาการป่วย 


  

ทั้งนี้ ที่หมู่บ้านดังกล่าวยังเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น หลังชาวบ้านพบรูปคล้ายผู้หญิงผมยาว ปรากฏขึ้นกลางลำต้นยูคาลิปตัสอย่างชัดเจน ที่อยู่ริมถนนติดทุ่งนา อยู่ระหว่างกึ่งกลางทางของ 2 หมู่บ้าน คือบ้านงิ้ว ม.7 ต.สำโรงทาบ อ.สำโรงทาบ กับบ้านลำพง ม.8 ต.สำโรงทาบ อ.สำโรงทาบ ชาวบ้านได้เลขเด็ดถูกติดต่อกันมา 2 งวด และงวด 15 ก.ค. 2562 ร่างทรงให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง ๆ 185 หลังรำแกลมอ

 


 ขณะที่นักเสี่ยงโชคหลายคนบอกว่าตัวเลขดังกล่าวบังเอิญไปตรงกับเลขทะเบียนรถ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ที่ลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ หมายเลขทะเบียนรถที่ พล.อ.ประยุทธ์ นั่งในครั้งนี้คือ 5 กอ 185 กรุงเทพมหานคร

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์