เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ ตามกลิ่นเจอลูกแมว 7 ตัว ที่ถูกจับใส่กล่องไปทิ้งในป่า

เจ้าไซบีเรียนฮัสกี้ ตามกลิ่นเจอลูกแมว 7 ตัว ที่ถูกจับใส่กล่องไปทิ้งในป่า

Publish 2019-07-11 14:47:01


เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเพจ "Malee & Friends." ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดีๆจากสุนัขตัวหนึ่งที่ชื่อ Banner #ไซบีเรียนฮัสกี้ อายุ 3 ขวบตัวนี้ อาศัยอยู่กับเจ้าของ Whitney Braley ซึ่งคุณวิทนีย์เล่าว่าเธอให้แบนเนอร์เข้าโปรแกรมฝึกช่วยเหลือผู้คนและสัตว์อื่นๆ มาตั้งแต่เด็กๆแบนเนอร์เคยช่วยลูกแมวที่ตกคูน้ำ และก็ดูแลลูกแมวตัวนั้นเป็นอย่างดี ก่อนจะมาเจอเหตุการณ์ที่น่าสะเทือนใจในครั้งนี้ คุณวิทนีย์บอก เธอเห็นแบนเนอร์กระวนกระวายใจอยู่วัน/สองวัน สั่งอะไรก็ไม่ทำตาม และมีทีท่าจะออกจากบ้านอย่างเดียว - ด้วยพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เธอก็ลองเปิดบ้าน พร้อมให้แบนเนอร์นำทางเธอไป

.อย่างไม่คาดคิด เมื่อแบนเนอร์พาเธอเข้าไปในป่าใกล้บ้าน เธอก็พบกล่องกระดาษถูกปิดเอาไว้ เจ้าหมาพยายามเปิดกล่อง และได้คาบลูกแมวสีขาวดำขึ้นมาที่ตกใจมากกว่า... ในกล่องใบนั้น ยังมี #ลูกแมว อีก 6 ตัวกำลังหายใจรวยริน

.

แบนเนอร์คาบลูกแมวทั้งหมดออกมาพัก และคุณวิทนีย์ก็รับช่วงต่อ พาลูกแมวทั้ง 6 ไปรักษา ระหว่างพักฟื้น แบนเนอร์ยังทำหน้าที่เป็น #แม่นม คอยเฝ้าอยู่ใกล้ๆ เลียตัวทำความสะอาดลูกแมว ไม่ยอมห่าง

คุณวิทนีย์ว่าเธอภูมิใจในสิ่งที่แบนเนอร์ทำมากๆ แม้ว่าจะมีคนใจร้ายกับลูกแมวไร้เดียงสาขนาดนั้น แต่ก็เป็นหมาของเธอที่ได้ช่วยเหลือชีวิตน้อยๆ เอาไว้ได้ทัน ยกคุณงามความดีให้แบนเนอร์ล้วนๆติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน