พุทธคุณของ ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม ที่นักเรียนอาชีวะแขวนไว้ ทำให้คู่อริยิงไม่เข้า

Publish 2019-07-11 16:57:06


จากเหตุการณ์ที่ทางเฟจเฟซบุ๊ค เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้รายงานว่า ที่นี่บราซิล #วันนี้ 11/07/62 เวลา 08.30น. มีเหตุเด็กนักเรียนถูกยิงใกล้เคียง เทคโนโลยีสยาม หน้า 7/11 ปากซอยจรัญสนิทวงศ์11 ถ.จรัญสนิทวงค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บาดเจ็บที่ศรีษะ 1 ราย บาดเจ็บที่ขา 1 ราย และโดนยิงที่หน้าอกแต่ไม่เข้า 1 ราย ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิง (ยิงไม่เข้า) ได้แขวนเหรียญในหลวงรัชกาลที่ 9 นั่งบัลลังค์ ปี 39 และตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> นักเรียนอาชีวะ หนังเหนียว เพราะมีของดี (คลิป) 

 

เด็กอาชีวะหนังเหนียว

 


พุทธคุณของ ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม ที่นักเรียนอาชีวะแขวนไว้ ทำให้คู่อริยิงไม่เข้า

วันนี้ทางทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับประวัติของ ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง และพุทธคุณของตะกรุดองค์นี้กันค่ะ 

 

หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง

 

โดยในเพจ ศาสตร์ ศิลป์ ตำนาน ความเชื่อ โดย อ๊อด พระเครื่องราง  ได้บอกเล่าถึงตำนานของ ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง เอาไว้ว่า หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ท่านเป็นพระที่พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่5 นับถือมาก ก่อนเสด็จประพาสยุโรป หลวงปู่เอี่ยมท่านได้มอบคาถามงกุฎพระเจ้า ให้แก่ในหลวงรัชกาลที่5 ซึ่งหลวงปู่เอี่ยมท่านคงทราบล่วงหน้าแล้ว ว่าในการเสด็จประภาสยุโรปครั้งนี้จะเกิดเหตุการร์อะไรขึ้น ครั้นเมื่ออยู่ที่ฝรั่งเศษในหลวงรัชกาลที่5ได้ทรง ใช้คาถามงกุฎพระเจ้าที่หลวงปู่เอี่ยม วัดหนังท่านมอบให้มาเสกหญ้าให้ม้ากินเพื่อคลายความพยศและความดุร้าย ม้าที่พยศและดุร้ายนั้นก็กลายเป็นม้าเชื่องๆธรรมดาคลายความพยศลง คาถามงกุฎพระเจ้านั้นโบราณเรียกว่าคาถา อิติปิโสเรือนเตี้ย มาอานุภาพมากมายเหลือคณานับ จนมีคำกล่าวไว้ว่าฝอยท่วมหลังช้างคือถ้าให้เขียนบบรยายสรรพคุณคงกองสูงมากกว่าหลังช้าง อุปเท่ห์หรือวิธีใช้คาถามงกุฏพระเจ้าหรืออิติปิโสเรือนเตี้ยนั้นใช้ได้สารพัด เช่นภาวนาเสกหญ้าเสกอาหารให้สัตว์กินจะคลายความดุร้าย ใช้เสกไล่หรือขับผี เสกทำน้ำมนต์ขับไล่เสนียดจัญไร ใช้ภาวนาเวลาเข้าป่ากันสารพัดสัตว์และกันภูตผีปีศาจ ใช้ทางคงกระพันหรือมหาอุดก็ได้ ฯลฯ ครูบาอาจารย์โบราณกล่าวว่าผู้ใดภาวนาคาถานี้เสมอต่อให้ศัตรูหรือสิ่งที่เราหมายปองสูงส่งเพียงใดจะต่ำหรือลงมาหาเราเอง....

 

ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง

พุทธคุณของ ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม ที่นักเรียนอาชีวะแขวนไว้ ทำให้คู่อริยิงไม่เข้า


ตะกรุดของหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ท่านลงด้วยยันต์มงกุฎพระเจ้า เสร็จแล้วจึงมีการพอกผงพุทธคุณ แล้วลงรัก ตะกรุดของท่านราคายังพอจับต้องได้ผิดกับเหรียญของท่านซึ่งถูกจัดเป็นเบญจภาคีเหรียญซึ่งสภาพสวยๆมีราคาหลักล้านขึ้นไปตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนังดอกนี้ ยาวประมาณ 4.7นิ้ว โตประมาณ3หุน เก่าจัดดูง่ายมากๆ ถักเชือกลายเกลียวขึ้น5เสา มีการพอกผงแล้วลงรัก เชือกเก่าแห้งกรอบ สมกับอายุเป็น100ปีขึ้นไป ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนังที่ถักเชือกลายแบบนี้แถมยังขึ้นลายเกลียว5เสาอีกบางคนตีเป็นสายวัดสะพานสูงก็มี ซึ่งถ้าตีเป็นตะกรุดสายวัดสะพานสูงจริงๆดอกนี้คงไม่พ้นท่านปรมาจารย์หลวงปู่เอี่ยมแห่งวัดสะพานสูงแน่นอนซึ่งนั่นหมายถึงว่าตะกรุดดอกนี้อาจมีราคาหลักแสนขึ้นไปซึ่งเรื่องเครื่องรางนี่บางทีก็ขึ้นอยู่ที่ดุลยพินิจหรือประสบการณ์ของแต่ละคนว่ากันไม่ได้ ตะกรุดดอกนี้สภาพอาจไม่สวยสมบูรณ์เท่าไหร่อาจมีการชำรุดผุพังคดงอไปบ้างตามกาลเวลา

 

ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง

 

ที่มา ศาสตร์ ศิลป์ ตำนาน ความเชื่อ โดย อ๊อด พระเครื่องราง , กลุ่มคนเคารพบูชาหลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง , วัตถุมงคล , เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน