หนุ่มเล่าวีรกรรม ตุ๊กตาน้องเพิ้ง สุดเฮี้ยน(คลิป)

Publish 2019-07-15 14:32:03


โลกโซเชียลมีการแชร์โพสต์ ประสบการณ์สยองขวัญเกี่ยวกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ชื่อ น้องเพิ้ง หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phongsakorn Hongjun ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "เอาไงดี!!! ปกติทำข่าวมาก็มากแต่เรื่องนี้มันสยองไปตัดสินใจไม่ถูก เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนเป็นพ่อค้าตุ๊กตาแนวสยองขวัญปั่นประสาท ปกติขายอยู่ตลาดนัดรถไฟ วันนึงมีคนขอเช่าตุ๊กตาไปเข้าฉาก ในช่วงนึงมีการเก็บภาพเบื้องหลังการทำงาน โดยมีตุ๊กตานั่งอยู่บนเก้าอี้ อยู่ๆ มันขยับ!! หลักการขยับขัดกับกฎแรงโน้มถ่วงของโลกชัดๆ และยืนยันว่าไม่ได้กระทำการใด ๆต่อตุ๊กตาตัวนี้"
หลังจากนั้นก็เอาคืน และเพื่อนเล่าให้ฟังต่อว่า ก่อนหน้านี้เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนี้มาหลายครั้ง ซึ่งประวัติความเป็นมา กว่าจะมาอยู่ในมือก็ยังเป็นปริศนา หนึ่งในวีรกรรมของน้องตุ๊กตาคือ คืนหนึ่งได้เอาตุ๊กตาไว้บนตู้ หลังผ่านมาถึงเช้า น้องได้ไปนั่งอยู่ตู้อีกใบหนึ่ง!!! หลอนสัดๆ ทั้งๆที่อยู่คนเดียว ใครจะมาย้าย ก่อนเข้านอนยังมองเห็นว่าอยู่ตำแหน่งเดิม ไหง๋คุณน้องเปลี่ยนที่นั่ง

.

หลังจากเกิดเหตุการณ์เรื่องนี้กับทีมงานถ่ายทำ ก็เลยพิสูจน์ตั้งกล้องแช่ ไลฟ์สดๆ บริเวณหน้าบ้านให้เพื่อนๆในเฟซบุ๊กชม โดยให้ตุ๊กตานั่งอยู่บนเก้าอี้ และบังเอิญเป็นคืนวันพระที่ผ่านมา ช่วงที่ไลฟ์สดตอนท้ายปรากฎว่า มันขยับได้อีกรอบ งานนี้มันลงมาจากเก้าอี้!!! ด้วยความตกใจกลัวเพื่อนมันเลยยุติการไลฟ์และลบคลิปออก ช่วงนั้นก็มีคนดูไลฟ์และส่งข้อความว่าหลังตกลงมาจากเก้าอี้ ตุ๊กตาเหมือนโดนลากและมีเงาในผ่านไปมา งานนี้เลยจะให้เราเป็นพยาน ในฐานะที่เป็นนักข่าวและช่วยมาอยู่ในเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย เพื่อลบคำครหาว่าเป็นการแต่งเรื่องขึ้นมา งานนี้ไม่รับปากเพื่อน เพราะส่วนตัวกลัวผี เพื่อนมันก็นะ ตุ๊กตาน่ารัก ๆ มีเยอะแยะไม่เอามาขายวะ  แต่ละตัวที่เอามามีประวัติทั้งนั้น ปล.ตัวนี้ชาวเยอรมันซื้อแล้ว รอบินมารับไป ตอนนี้ฝากไว้ที่ร้าน

ล่าสุดเมื่อวานนี้(14 ก.ค.) ก็ได้ออกมาเล่าวีกรรมของเจ้าพวกตุ๊กตาพวกนี้อีกว่า "ภาค 2 สร้างวีกรรมไม่เลิก หลังจากได้รู้ถึงความเฮี้ยนของน้องเพิ้ง ตุ๊กตาตัวสีขาว และได้ถามถึงที่มาของตุ๊กตาแต่ละตัวแล้ว เข้าใจได้ว่ามีทั้งของใหม่ ของเก่า บางตัวเอามาจากต่างประเทศก็มี แล้วนำมาโมหน้าตาใหม่ วีรกกรรมแสบ ๆ ทั้งนั้น ตอนนี้ไม่สามารถเอาไว้ในบ้านได้ เพราะก่อเรื่องไว้เยอะ

.

.

เพื่อนเล่าว่าครั้งนึงได้ซื้อตุ๊กตาเหมาเป็นถุงใหญ่ ได้เอาเก็บไว้ในบ้าน โดยลักษณะบ้านเป็นทาว์โฮม จะมีพื้นที่หลังบ้านและหน้าบ้าน และช่วงค่ำ ๆ ก็จะจุดยากันยุงไว้ข้างนอก ปกติไม่ใช้ไฟแช็ค แต่จะใช้ไม้ขีดกล่อง ตอนเช้าตื่นมาไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เศษไม้ขีดถูกจุดเล่นกระจัดกระจายไปทั่ว

โชคดีไม่ไหม้บ้าน งานนี้เลยต้องเอาตุ๊กตาและผองเพื่อนทั้งหมดเอาไว้ในรถไม่เอาไว้ในบ้านแม้แต่ตัวเดียว ที่สำคัญต้องเอาไฟแช็คและไม้ขีดออกจากรถด้วย"

 

ขอบคุณ Phongsakorn Hongjun
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;