ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562

Publish 2019-08-02 10:47:41


ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา10:09- 19:09 น.
ก่อนอื่น อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม ต้องขอแสดงความดีใจกับเศรษฐีใหม่และขอแสดงความเสียใจกับคนที่ไม่ถูกล็อตเตอรี่  ก็ขอให้สู้และขยันทำงานกันต่อไปครับ ตราบใดชีวิตทำงานเก่ง ความขยันความอุตสาหะก็ยังเป็นสิ่งแท้และยั่งยืนแน่นอนที่สุด  เรามาขยันกันครับ ความรุ่งเรือง จะเกิดขึ้นกับทุกๆคน อะไรที่ผ่านไปแล้วก็เริ่มต้นกันใหม่ 

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม


สีมงคล สีขาว สีทอง สีน้ำเงิน
เลขมงคล 6 8 4

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 

วันอาทิตย์


ช่วงนี้ต้องมุ่งมั่น และมีความตั้งใจจะทำอะไรก็ทำ  ต้องรู้จักให้เกียรติผู้อื่นและทำสิ่งที่ดีจะมีความสำเร็จทุกๆเรื่อง  ของการทำงาน    การเงินช่วงนี้โดดเด่นกับการเก็บสะสมทรัพย์มากกว่า มีดวงสะสมอสังหาริมทรัพย์รวมถึงทองและเพชรใช้ความรอบคอบและความเพียรพยายาม   ความรักต้องเชื่อฟังคนละถึงจะได้ดีลดความดื้อ และความคิดที่เอาชนะต่อกัน  และใช้ความรอบคอบสติปัญญาจะดีกว่า    สุขภาพพักผ่อนน้อยต้องหมั่นดูแลตนเอง

 คนเกิดวันจันทร์

วันจันทร์


ช่วงนี้เข้าใจชีวิตและมีความรอบคอบเป็นพิเศษในการทำงานมีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่ๆ แบบกระทันหันโดยไม่ตั้งตัวผู้ใหญ่ไว้ใจและเชื่อมั่นและตัวเราเองก็มีคุณธรรมจะได้ดีเรื่องของการงาน    การเงินดวงดีมากมีโชคมีลาภกับความดีที่เราได้ทำมาส่งผลในช่วงนี้จะมีคนโอนเงินให้ทั้งวันสำหรับคนที่เป็นสะพานบุญมีความสุขกับการทำความดีมีโอกาสได้ไปวัดในช่วงก่อนเข้าพรรษา   ความรักคนโสดจะได้พบรักจากคนแดนไกลเดินทางมาหาจะสนิทสนมและมีความรักได้รับสินสอดในการแต่งงานในอนาคต   คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสมีบุตรหลาน   สุขภาพช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษและทำบุญจิตใจดีงามเป็นกุศลผลบุญให้จิตผ่องใส อิ่มบุญ

 

คนเกิดวันอังคาร

วันอังคาร


ช่วงนี้รู้จักคุณค่าของการเงินมากๆจะมีโอกาสไปวัดทำบุญหรือการลดละกิเลสต่างๆและมองเห็นสัจธรรมกับหลายหลายอย่างเพราะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ไม่ดีของตนเองออกจากอบายมุข ก่อนเข้าพรรษา    การเงินพยายามรู้จักเก็บและรู้จักใช้ในส่วนที่จำเป็นช่วงนี้ ลด ละ เลิก พยายามเข้าวัดฟังธรรม  ความรักคนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเข้ามาโดยบังเอิญหรือมีคนเชื่อมสัมพันธ์ให้รู้จักกัน   คนมีครอบครัวแล้วมักจะมีเรื่องพลัดพรากด้วยเรื่องการงาน การโยกย้าย  สุขภาพช่วงนี้นอนไม่หลับมีหลายสาเหตุให้ต้องคิดและวางแผนชีวิตในวันข้างหน้า 

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน

 

วันพุทธ กลางวัน


มีความโดดเด่นกับการงานในช่วงนี้โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับความสวยความงามศิลปะรวมถึงสังหาริมทรัพย์จะโชคดีเป็นพิเศษมีการค้าขายประสบความสำเร็จรวมถึงน้องๆหนูๆจะมีชื่อเสียงโด่งดัง   การเงินในช่วงนี้ดีมากพูดคุยติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จมีโชคจากคำพูดให้เป็นนายหน้าดวงดีมาก   ความรักช่วงนี้ผันผวนอารมณ์แปปรวนเรียกร้องความสำคัญกับคนรักมากๆอยากได้การเอาใจรวมถึงการเอาใจใส่จากคนรัก  สุขภาพเน้นความสวยความงามรวมถึงการทำศัลยกรรมความงามหรือบริจาคเลือดคนเกิดวันพุธกลางคืน

 

วันพุธ กลางคืน


ช่วงนี้มีความรอบคอบพิถีพิถันในการทำงานมากๆบางคนถึงกับนั่งสมาธิทำจิตใจสงบก่อนลงมือการกระทำการงานเลยเรียกว่าใช้สติใช้ปัญญาและใช้หัวใจในการทำงานทุกอย่างเพื่อให้ลูกค้ารักหรือมีธุรกิจที่ดีในวันข้างหน้าบางคน เลือกที่จะบูชานามบัตรมีไว้แล้วรวยของอาจารย์มงคล การเงินจะประสบความสำเร็จถ้ามีสิ่งที่ดีเป็นขวัญกำลังใจทางเปิดให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะร่ำรวยจากจิตใจที่ดีงามและซื่อสัตย์กับลูกค้า ความรักเป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลและเอาใจใส่คนรักมากๆ สุขภาพช่วงนี้ทานเก่งพยายามเปลี่ยนแปลงตนเองให้กลับมามีรูปร่างหน้าตาดีเหมือนเดิม

 

คนเกิดวันพฤหัส

วันพฤหัสบดี


ช่วงนี้ยังมีความเสียดายกับตัวเลขที่เฉียดไปเฉียดมาหรือผิดพลาดหน้าโมโหสำหรับคนที่ลืมเขียนหรือมองข้ามสิ่งที่ใกล้ตัวไปอารมณ์ค้างจากการเสี่ยงโชค  ขอให้แสดงความรู้สึกเปลี่ยนแปลงและทำใจมองหาชิ้นงานที่ดีดีกับลูกค้าจะดีกว่า   การเงินพยายามหมุนการเงินมากๆช่วงนี้จับแพะชนแกะมีเรื่องเดินเรื่องกู้ทรัพย์สินธนาคาร  รวมถึงจำนองจำนำบางสิ่งบางอย่าง. ช่วงนี้ห้ามเล่นแชร์เพราะมักจะมีคนหนี ความรักระวังเรื่องชู้สาวรวมถึงการไม่ไว้วางใจคนละจ้องจับผิดในช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวแปรปรวนมากๆ สุขภาพไมเกรน  ปวดหัว  พักผ่อนน้อยสงสัยจะต้องหาเวลาไปทำบุญใส่บาตรให้กับบรรพบุรุษบ้างแล้ว

 

คนเกิดวันศุกร์

วันศุกร์
ช่วงนี้การงานเข้ามาจะได้ความมั่นคงหรือมีสิ่งที่คุณใครที่สมัครงานเอาไว้จะได้รับการเรียกตัวรวมถึงได้งานใหม่ช่วงนี้ดวงดีเป็นพิเศษกับการประสานงานกับใครก็ลงตัวไปหมด   ใครที่รองงานใหญ่จะสมหวัง         การเงินดวงดี. มีโชคมีลาภได้รับรางวัลใหญ่ๆ เดินทางไปขึ้นรางวัลที่กองฉลากหรือแม่ค้าแผงเจ้าใหญ่ๆ  ช่วงนี้มีความสุขมากมีคนโอนเงินให้ทั้งวันใครบางคนเปียแชร์ได้หรือไม่โชคดีจากคำพูดให้รู้จักหัดชมช่วงนี้เอาไว้รับทรัพย์แน่นอน    ความรักมีความสุขใจดวงแต่งงานรวมถึงได้ทำบุญกับคนรักทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วดวงดีมากมีโชคกับคนรัก.    สุขภาพร่าเริงแจ่มใสคนที่ไปทำความสวยความงามมารู้สึกโดดเด่นเป็นพิเศษ

คนเกิดวันเสาร์

วันเสาร์
ช่วงนี้เข้าใจสัจธรรมชีวิตมีความสุขขุมรอบคอบรบรวมถึงการจะทำอะไรที่ดีในเรื่องของการงานและทุกสิ่งที่เข้ามาในชีวิตแบบมีกฎระเบียบความเข้มแข็งกับตนเองและมองหาข้อผิดพลาดของตนเองและคนรอบข้างพยายามซ่อมแซมให้ดีการงานโดดเด่น จะมีชื่อเสียงและมีความโชคดีจากการงาน       การเงินมีทั้งได้รับและจับใจจะติดต่ออะไรกับใครรับรองว่ามีคนส่งเสริมให้ตัวเราเองได้รับงานใหญ่ๆเงินสูงๆจากความสามารถที่มี      ความรักรอบคอบเป็นพิเศษกับครอบครัวแก้ไขปัญหาลดละอารมณ์แห่งตนพยายามดึงคนรักออกจากอุปสรรคทั้งปวงและคิดได้    คนโสดพบรักแบบกระทันหันมีคนอายุน้อยเข้ามารู้สึกดีต่อกันมันเจอกันมาตั้งแต่ชาติปางที่แล้ว      สุขภาพดูแลตนเองเอาใจใส่เป็นพิเศษแก้ข้อเสียและข้อดีให้เพิ่มกับการดูแลตนเองให้มีวินัยกับการออกกำลังกาย

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

 

ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
การทำอะไรในโลกนี้ ย่อมมีทั้งสิ่งที่ดีและสิ่งที่ไม่ดี การถูกใจเราอาจจะไม่ถูกใจคนอื่นก็ได้ แต่จะทำอะไรแล้วสิ่งหนึ่งต้องไม่ลืม คือทำแล้วเรามีความสุข ความสุขนั้นต้องไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ

 

ภาพ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน