อาจารย์นำสอนเคล็ดบูชาพระอสุรินทราหูในศาสตร์แห่งทักษามหายุค

อาจารย์นำสอนเคล็ดบูชาพระอสุรินทราหูในศาสตร์แห่งทักษามหายุค

Publish 2019-08-05 09:06:30


อาจารย์นำ เสขบุคคล เผยเคล็ดลับไหว้พระอสุรินทราหูตามศาสตร์แห่งทักษามหายุคศาสตร์ ไม่นิยมไหว้ของดำและสิ่งมึนเมาต่างๆ ซึ่งมีความเชื่อกันว่าการไหว้พระราหูนั้น โดยความเชื่อมักจะทำให้เกิดโชคลาภ และความสำเร็จ ซึ่งมีโอกาสร่ำรวยด้วยการบูชาพระราหู ซึ่งการบูชาพระราหูจะนำความสำเร็จและโชคอย่างดีที่สุด

 

 การบูชาพระอสุรินทราหู ในศาสตร์แห่งทักษามหายุคศาสตร์มีดังนี้

- กระทงใส่ดอกไม้๘สี
- น้ำนม น้ำผึ้ง น้ำอ้อย ถั่ว งา น้ำตาล เกลือ 
- มะพร้าวอ่อน กล้วยน้ำว้า 
- ดอกบัว ๘ ดอก

ไม่นิยมไหว้ของดำ หรือสิ่งมึนเมาต่างๆ

ขอบคุณ​ภาพจากเพจ Taksamahayuk ด้วยครับ

 

  

พระโพธิสัตว์อสุรินทราหู

 

 

อสุรินทราหู ก็คือพระราหู เป็นเทวดา เทวดาที่ตัวใหญ่ อัตภาพปกติขนาดทั่วๆ ไปของเทวดาคือ ๓ คาวุต คาวุตหนึ่งนี่ ๑๐๐ เส้น คือ ๔ กิโลเมตร ๓ คาวุต ก็ ๑๒ กิโลเมตร เดินมาซักองค์หนึ่งวิ่งกันตับแล่บ สูง ๑๒ กิโลเมตร นั่นขนาดเล็กสุดน่ะ มีแต่ใหญ่กว่านั้น อสุรินทราหูแกใหญ่เป็นพิเศษ ประเภทอังเดร เดอ ไจแอนท์รึ เปล่าก็ไม่รู้ นักมวยปล้ำตัวเท่าตึก 

อยากจะไปกราบพระพุทธเจ้าใจจะขาด แต่ด้วยความที่เคารพพระพุทธเจ้ามากเป็นพิเศษ ก็ว่าตัวเราใหญ่เหลือเกิน ถ้าไปพบพระสมณโคดมแล้วต้องก้มลงมอง มันจะเป็นการไม่เคารพ พระพุทธเจ้าท่านทราบความคิดก็เลยเสด็จไปหา พอเสด็จไปหาอสุรินทราหูแล้วท่านก็นอนลักษณะสีหไสยาสน์ ปรากฏว่าสูงเลยหัวอสุรินทราหูไปไม่รู้กี่เท่า นี่ขนาดนอนนะ อสุรินทราหูท่านก็เลยยอมกราบลงตรงนั้นแหละ พระพุทธเจ้าเสด็จไปโปรดท่าน 

เพราะฉะนั้นปางไสยาสน์ ถ้าหากว่าลืมพระเนตรเขาเรียกว่า พระปางโปรดอสุรินทราหู อสุรินทราหูนี่ท่านเป็นพระโพธิสัตว์ ความ ใหญ่ของร่างกาย ท่านบอกไม่ถูก เขาบอกรอยต่อระหว่างคิ้วท่านกว้างโยชน์หนึ่งพอดี โยชน์หนึ่งนี่ ๑๖ กิโลเมตร แล้วตัวท่านใหญ่แค่ไหน หลวงพ่อถามว่าทำไมไปอมดวงจันทร์ล่ะ ราหูท่านบอกว่าจ้างผมก็ไม่ไปอมขี้ดินเล่น ดวงจันทร์ในสายตาท่านก็ก้อนดินก้อนหนึ่งใช่มั้ย ? แล้วถามท่านว่า แล้วมาเพื่ออะไร ? 

ท่านบอกว่าท่านเป็นพระโพธิสัตว์อยู่แล้ว พระโพธิสัตว์เขาถือว่าเป็นพวกกันหมด เป็นเพื่อนกันหมด มีอะไรจะให้ช่วยบ้างมั้ยล่ะ หลวงพ่อก็เลยให้ช่วยสงเคราะห์เกี่ยวกับกำลังใจของญาติโยมที่จะเข้าถึงธรรม 

อสุรินทราหูนี่ในภัทรกัปป์หน้าจะตรัสรู้เป็นสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้ามีนาม ว่า นารทะ สมเด็จพระพุทธนารทะทศพลสัมมาสัมพุทธเจ้า ก็คืออสุรินทราหูนี่เอง

 

 

 

ขอบคุณ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน