7 ราศีดวงการเงินอู้ฟู่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

7 ราศีดวงการเงินอู้ฟู่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

Publish 2019-08-12 13:20:09


สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักดีๆมาฝากมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับ ความเชื่อ ก็มาพบกันอีกเช่นเคย และวันนี้เราจะมาเผยชะตา ราศีที่มีเกณฑ์การเงินโด่ดเด่นจนฉุดไม่อยู่ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เรื่องของโชคลาภดวงชะตาเป็นเรื่องที่อยู่คู่คนไทยมานาน และวันนี้เราก็จะมาเปิดเผยดวงชะตา 7 ราศีที่การเงินอู้ฟู่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา อย่ารอช้าไปดูกันเลยว่า คุณจะเป็นคนดวงดีคนนั้นหรือไม่!!!
อันดับ 1 ราศีเมษ

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นการเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก  แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดี ความสำเร็จยังมี

อันดับ 2 ราศีเมถุน

เรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดูเรียบๆ  แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาด  บางท่านอาจจะมีดวงได้โทรศัพท์หรือสินค้าไอทีในระยะนี้ก็เป็นได้  คนอุปถัมภ์เรื่องการเงินถือว่ายังมี  ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

อันดับ 3 ราศีสิงห์

การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมาก  หาเงินคล่องรวมถึงปากมักจะพารวย  ทำอะไรมักมือขึ้น  แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา  อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้อันดับ 4 ราศีกันย์

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่อง  คนช่วยเหลือเรื่องการเงินมีค่อนข้างมาก  หากใครที่เป็นนายหน้านับว่าปากพารวยในระยะนี้  แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวาร  บุตรหลานมากนัก  รวมถึงต้องเสียเงินไปกับเรื่องบุตรด้วย
 
อันดับ 5 ราศีตุลย์ 

เรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินของท่านนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  เพื่อนฝูงมักให้โชคให้คุณ  แต่เงินที่หามาได้นั้นส่วนมากมักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก  รวมถึงหากท่านตั้งใจจะดำเนินการเรื่องบ้าน รถ นับว่าดีมาก

อันดับ 6 ราศีพิจิก

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นถือว่ายังดีมีเงินเข้ามาโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง  แต่ถึงอย่างไรท่านยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆเรื่องการเงิน  การลงทุนยังต้องระวัง   ระวังมีปัญหาเรื่องบ้าน  รถ  ได้

อันดับ 7 ราศีมีน

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นถือว่ามีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ  มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย  เป็นช่วงที่คุณต้องตั้งใจทำมาหากินให้ดีๆ  จะได้มีเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น  หากมีโอกาสควรแบ่งเงินที่ได้มาไปทำบุญบ้าง  เพื่อเป็นการเสริมบารมีต่อไปด้วย

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน