แจ้ง ถ้าพบเห็นจุดบนถนน ห้ามจอดรถทับโดยเด็ดขาด

แจ้ง ถ้าพบเห็นจุดบนถนน ห้ามจอดรถทับโดยเด็ดขาด

Publish 2019-12-06 13:59:39

เนื่องด้วยปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของคนเราแล้วทำให้ทางด้างเจ้าหน้าที่ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้เกิดความทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำงานด้วย ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่งทเทคโนโลยที่ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เริ่มใช้แล้วหลายคนอาจจะยังไม่รู้

 
เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแจ้งเตือนประชาชมผู้ใช้รถด้วยข้อความว่า แจ้ง ถ้าพบเห็นจุดนี้บนถนน ในพื้นที่ในเมือง หรือจราจรคับขัน ห้ามจอดรถโดยเด็ดขาด มันจะส่งสัญญาณไปมือถือจราจรในพื้นที่ เพื่อมาล็อกล้อรถโดยทันที #เตรียมชำระเงินค่าปรับกันด้วยนะครับ ถนนนิมมานเหมินห์ ถนนศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่ เริ่มที่แรก


 


หลังจากที่เรื่องราวได้เผบแพร่ออกไปทำให้มีผู้คนเข้ามาร่วมแสงความคิดเห็นอีกจำนวนมากอาทิเช่นจะใช้ได้นานแค่ไหน กลัวพวกไปแงะพัง เหมือนกล้องที่ติดตามแยก แหกไปตั้งเท่าไหร่ลด อย่าให้เสียงบฟรีละกัน,เชียงใหม่ล่ำขนาดนั้นเลย ใครเคยโดนและมาแชร์บ่างนะ , เอาแล้วสิ วิธีจัดการสำหรับคนไม่มีกฎกติกาของสังคม ขออนุญาตแชร์ต่อนะคะ และยังมีความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมาย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์