อดทนหน่อย 6 ราศี  จะได้ผลสำเร็จสมใจ  วาสนาสูงขึ้น มีบารมีเป็นเจ้าคนนายคน

อดทนหน่อย 6 ราศี จะได้ผลสำเร็จสมใจ วาสนาสูงขึ้น มีบารมีเป็นเจ้าคนนายคน

Publish 2020-10-14 13:49:48


ราศีเมษ – อดทนจนได้ผลสำเร็จสมใจ 

ความสำเร็จอาจจะมาถึงช้า หากคุณไม่ล้มเลิกไปเสียก่อนรับรองว่าได้พบกับข่าวดีอย่างแน่นอน รายจ่ายยังมีมาก พยายามอย่าสร้างหนี้เพิ่ม เหมาะที่จะร่วมหุ้นลงทุนแต่ให้คุณเป็นฝ่ายลงแรงให้มาก ลองแก้ปัญหาในรูปแบบอื่นๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินดูบ้าง ข้อแนะนำคือต้องตัดข้อแม้ออกเสียบ้าง สิ่งที่ไม่ใช่ในสัปดาห์นี้อาจพลิกล้อคขึ้นมาในระยะยาว


ราศีกรกฎ – พบความสำเร็จ การต่อรองราบรื่น

เป็นสัปดาห์ที่เสียเวลากับการต่อรอง การประชุม การเอาผลงานเก่าๆ มาอ้างอิง จะช่วยให้การตกลงเป็นไปได้อย่างราบรื่นขึ้น คนตกงานจะได้งานเพราะชนะการสอบสัมภาษณ์ เจ้านายผู้หญิงเสริมดวงเรื่องงาน เรื่องความรักมีปากเสียงไม่ราบรื่นนัก เวลาทะเลาะกันอย่าประชดจะทำให้กลับมาต่อความสัมพันธ์อีกครั้งยากขึ้น ซ้ำปัญหาที่แท้จริงก็ไม่ได้ถูกแก้ไขราศีสิงห์ – วาสนาสูงขึ้น มีบารมีเป็นเจ้าคนนายคน

มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เป็นช่วงเวลาที่โชคดีวาสนาดี งานที่จัดการไว้เรียบร้อย จนผู้ใหญ่/เจ้านายชื่นชม การได้ทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่มากขึ้น อาจถูกตรวจสอบบ้าง ขอให้ทำให้ชัดเจนและกล้าที่จะถูกตรวจสอบ กล้ารับผิดชอบกับความผิดพลาด เพราะเมื่อแก้ไขแล้วก็จะยิ่งมีแต่โอกาสดีๆ ตามมาอีกต่อเนื่อง


ราศีตุลย์ – พบที่ปรึกษาดี หนุนดวงได้

การหามุมสงบ คิดอะไรคนเดียวเป็นเรื่องที่ดี แต่ช่วงนี้ต้องใช้สมองมาก หากรู้สึกถึงทางตัน มีแต่วนอยู่ในความทุกข์ไม่ปลอดโปร่ง คุณก็ควรมีตัวช่วยโดยการหาที่ปรึกษาที่ดี หรือหนังสือดีๆ สักเล่ม งานที่ทำมานั้นดีแล้วแต่ก็ยังสามารถพัฒนาต่อไปได้อีก อย่าเพิ่งท้อใจ งดให้คนอื่นยืมเงินจะถูกหักหลัง หากอยากช่วยเหลือก็บริจาคตามกำลังเท่านั้นก็พอแล้ว
 ราศีมังกร – ไฟขยันพลุ่งพล่าน การงานโดดเด่น 

ปกป้องผลประโยชน์ตนเองให้มาก ก่อนรับปากใครต้องคิดให้ดีๆ เพราะการอยากช่วยคนอื่นอาจทำให้ตนเองเดือดร้อน หรือเสียผลประโยชน์ไป เป็นสัปดาห์ที่มีไฟ กระตือรือร้น งานอาสาช่วยเหลือคนอื่นเยอะกว่างานทำแล้วได้เงิน มีสมาธิมากขึ้นจู่ๆ ก็จัดการงานต่างๆ ในปริมาณมากได้ในเวลาอันรวดเร็ว แถมแม่นยำและถูกต้องอีกด้วย  

ราศีกุมภ์ –ชีวิตพลิกล้อค ร้ายกลายเป็นดี ทั้งงานทั้งความรัก

พบความก้าวหน้าในชีวิต ปิดงาน ปิดโปรเจคได้สำเร็จ และได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย ได้บทบาทหน้าที่สำคัญในองค์กร มีเกณฑ์ถูกโปรโมทให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความจริงใจทั้งต่อเพื่อนฝูง เต้านาย และลูกน้อง จะยิ่งเสริมดวงให้พุ่งแรง ฉุดไม่อยู่ ความรักพลิกล้อค คนที่เคยคิดว่าไม่ใช่จะกลับกลายมาเป็นเนื้อคู่

 

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน