เตรียมเป็นเศรษฐี 4 ราศี ลางสังหรณ์ดี มีโชคลาภ

เตรียมเป็นเศรษฐี 4 ราศี ลางสังหรณ์ดี มีโชคลาภ

Publish 2020-10-30 12:25:24


ราศีสิงห์ – พบรักในที่ทำงาน เพื่อนฝูงเอาโชคมาให้ถึงที่


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7พย. 63สำหรับราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17สค.-16 กย.
มักต้องเข้าไปแก้ปัญหาที่ทีมงานหรือลูกน้องทำเสียหาย การงานก็ยังอยู่ในลักษณะเรื่อยๆ ไม่ได้เบาขึ้นแต่ก็ไม่มีปัญหาหนักถึงขนาดรับมือไม่ได้ ใครที่ก่อนหน้านั้นเปลี่ยนงานมา ตอนนี้เริ่มคล่องตัว ชำนาญในงานมากขึ้น หากอยากทำธุรกิจร่วมกันกับคู่รักก็เป็นโอกาสดี บางคนก็ได้พบรักในที่ทำงาน  เพื่อนฝูงนำลาภผลและความโชคดีมาให้คุณราศีพิจิก – มีโชคลาภ คนโสดจะเจอคู่ 


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7พย. 63 สำหรับราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พย.-15 ธค.
เป็นสัปดาห์ที่คุณหงุดหงิดใจและเต็มไปด้วยอารมณ์ด้านลบ มองแต่ในเรื่องที่เสียหายไป อย่าเสพข่าวลบมากนัก รักตัวเองด้วยการพักจิตใจด้วยการสวดมนต์ทำสมาธิบ้าง เพราะยังมีหลายเรื่องที่ยังพอผลักดันไปต่อได้ สุขภาพไม่แข็งแรงด้วยโรคเก่าๆ หรือโรคที่แฝงตัวอยู่แล้วเราไม่รู้ว่าเป็น แต่เมื่อเสียเงินกับเรื่องสุขภาพหลังจากนั้นจะมีโชค หรือมีโชคจากคู่รัก คนโสดจะเจอคู่

 

>> กำไลข้อมือ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ สุดยอดเครื่องรางเรียกทรัพย์ คลิกเลย <<ราศีมังกร – ชวนแฟนเดินทางไปทำบุญ จะได้โชคลาภ


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7พย. 63 สำหรับราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มค.-12 กพ.
เป็นสัปดาห์ที่ไม่ควรทำตัวโดดเด่นและไม่ควรนำเสนองานใดๆ ด้วยตัวเองลำพังในที่ประชุม หรือขึ้นพูดต่อหน้าสาธารณชน อยู่เบื้องหลังแล้วงานราบรื่นกว่า ยังมีศัตรูในที่ทำงานอย่างเลี่ยงไม่ได้ การเดินทางไกลหรือเดินทางให้มาก จะผลักดันให้งานสำเร็จง่ายขึ้นและถูกฉโลกกว่านั่งอยู่แต่ในออฟฟิศ มีเกณฑ์ได้พบคู่เป็นชาวต่างชาติ การติดต่อทางออนไลน์หรือการเดินทางไกลจะได้พบคู่  คนมีคู่ชวนแฟนไปทำบุญจะได้โชคลาภ

ราศีมีน – ลางสังหรณ์ดี มีโชคลาภจากการเดินทางไกล


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 1-7พย. 63 / สำหรับราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14มีค.-12เมย.
ลางสังหรณ์ทำงานเต็มที่ซึ่งจะเชื่อมต่อได้ทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และวิญญาณที่ไม่ได้รับเชิญ คู่ครอง คนรักหรือญาติจะเจ็บป่วย หรือได้ยินข่าวร้ายได้ร่วมงานศพของคนรู้จัก ให้พกยันต์หรือเบี้ยแก้ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือไปในงานศพด้วยเพื่อปกป้องตนเองจากพลังงานด้านลบ หาเวลาสวดมนต์ปฏิบัติธรรมมากๆ เรื่องที่เครียดอยู่จะแก้ปัญหาได้อย่างประหลาด พาแฟนไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะได้โชคลาภ

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน