หมอลักษณ์ เผย 4 ราศีชะตาดีในปี 64 พร้อมแนะตัวเลขมงคล หลังชมพู่ เอ่ยถาม

หมอลักษณ์ เผย 4 ราศีชะตาดีในปี 64 พร้อมแนะตัวเลขมงคล หลังชมพู่ เอ่ยถาม

Publish 2021-04-16 09:57:58


โดยหมอลักษณ์ ราชสีห์  ได้เผยถึง 4 ราศีสุดปังในปี 64 ว่าได้แก่ ราศีธนู ใน 2 ปีจากนี้ถ้าไม่รวยก็อย่าหวัง มันยากเหลือเกิน เพราะ 2 ปีนี้จะสตรองเรื่องเงิน ทำมาหาได้ รุ่งเรือง มั่งคั่งได้ ต้องรุก ต้องลุย สุดกำลัง

ราศีมังกร ต้องย้าย เปลี่ยน ยุบ เลิก เริ่มต้นหลัง 29 มี.ค.เป็นต้นไป ปี2564 ,2565 ดีแน่นอน

ราศีมีน เป็นเสือนอนกินที่สามารถพลิกชีวิต เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่าง

ราศีตุลย์ มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามา สงกรานต์จะมีงานใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่เกิดขึ้นทำให้ดีที่สุด จะรุ่งโรจน์ การเงิน รายได้ ผลประโยชน์ มี.ค-พ.ค. เงินทองไหลมาเทมา

ส่วนราศีที่ต้องระวัง
ราศีกรกฎ ดาวเสาร์เล็งชะตา ระวังสุขภาพมากที่สุด อาจป่วยด้วยโรคกระดูก โรคฟัน ภายในทั้งหมดต้องดูแล การมีหุ้นส่วนต้องระวังสำหรับ2ราศีดูเหมือนจะน่ากลัวแต่ดวงพลิกล็อก คือ ราศีพฤษภ , ราศีพิจิก

ราศีพฤษภ ราหูทับมีเคราะห์ หมอดูทั่วไปมักจะทายว่าร้าย แต่มีข้อยกเว้นว่า ต้องดิ้นรนต่อสู้ ต้องแข่งขันแล้วดี จากร้ายกลายดีเลย


ราศีพิจิก ราหูเล็งชะตา เข้าพฤษภมาเล็งพิจิก ต้องเลิกกับคู่ มีปัญหาธุรกิจ แต่มีกฎเกณฑ์ว่า ถ้าซวยมาก่อน ตกงานมา หลังจากนี้ก็จะดีแล้ว ถ้ารู้ว่าดวงจะมีปัญหาต้องบริหารจัดการดวงเราเอง อย่างบอกว่าหุ้นส่วนจะไม่ดีต้องจัดการให้ดีด้าน  สาวชมพู่ อารยา หนึ่งในพิธีกรของรายการ ก็ได้ถามถึงเรื่องเลขมงคล หมอลักษณ์ จึงเผยว่า เลขมงคลประจำวันที่ 16 เม.ย. 64 ดาวที่โดดเด่นดาวมฤตยู เลข 0 ดาวอาทิตย์เลข 1 ดาวศุกร์ เลข 6 ดาวพุธ เลข 4 เป็นดาวที่เกาะกลุ่มกันในราศีเมษที่โดดเด่น และยังมี พระจันทร์ พระราหู คลอเคลียกัน คือเลข 2 กับ 8

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน