เจ้าพ่อหนังสือโป๊ ประกาศจ่ายทันที 340 ล้านบาท ใครมีข้อมูลเด็ด น็อค “ทรัมป์” พ้นตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ

Publish 2017-10-17 05:19:08

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าว กรณีทาง แลร์รี ฟลินท์ เจ้าพ่อนิตยสารโป๊ฮัสต์เลอร์ ชาวสหรัฐฯ ได้ทำการประกาศเสนอเงินรางวัล 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเป็นเงินไทย ราว 340 ล้านบาท สำหรับใครก็ได้ ที่มีข้อมูลเพียงพอที่จะสามารถทำให้ทางด้าน นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ นั้นพ้นจากตำแหน่งได้

แลร์รี ฟลินท์ ได้ทำการลงประกาศโฆษณาเต็มหน้าในหนังสือพิมพ์ วอชิงตัน โพสต์ โดยเขาได้กล่าวเอาไว้ตอนหนึ่งในโฆษณาว่า ไม่หวังว่าจะมีมหาเศรษฐี พรรคพวกของ โดนัลด์ ทรัมป์ รายใดจับผิดเขา แต่ก็เชื่อว่าเงินจำนวน 10
ล้านดอลลาร์มีค่ามากแค่ไหน สำหรับใครหลาย ๆ คน

แลร์รี ฟลินท์ ยังได้เผยว่าที่ผ่านมาตัวเขาเองได้ให้เงินรางวัลหลายล้านดอลลาร์ สำหรับข้อมูลลับที่ทำให้ปิดฉากอาชีพของนักการเมืองพรรครีพับลิกัน 2 คน แต่ในปัจจุบันนี้ สหรัฐฯกำลังมีวิกฤต ตนเองจึงของเพิ่มเงินรางวัลเป็นจำนวน 10
ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และหากใครมีข้อมูลอย่างที่ว่า ก็พร้อมจะจ่ายเงินให้ทันทีไม่มีข้อแม้ใด ๆ

 


สำหรับโฆษณาที่ทางด้าน แลร์รี ฟลินท์ ได้ทำการลงประกาศโฆษณาเต็มหน้าในหนังสือพิมพ์ วอชิงตัน โพสต์ ประกอบไปด้วย พาดตัวว่า 10 ล้านดอลลาร์ สำหรับข้อมูลสำคัญ ที่จะสามารถปลด นายโดนัลด์ ทรัมป์ พ้นผู้นำสหรัฐฯ

พร้อมกันนั้นในเนื้อหาของโฆษณา ยังมีการรายการความผิดในกรณีมีข้อกล่าวหาว่าร่วมกับทางด้านรัสเซียแทรกแซงการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐฯ ร่วมถึงกรณีทางด้านนายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ยกเลิกข้อตกลงลดโลกร้อน นอกจากนี้ยังมีการย้ำถึงกรณีที่ทางด้านนายโดนัลด์ ทรัมป์ อาจจะเป็นผู้ก่อเหตุจุดสงครามนิวเคลียร์ ขึ้นมาอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล


Suggess News