หันไปดูดังขวับ !!! ผู้ประกาศสาวรายนี้ การทำงานของเห็นสวยเป๊ะออกทีวี แต่พอเห็นภาพเบื้องหลังปุ๊บ สงสัยหนัก เธอทำไปได้ไง !!?

Publish 2017-10-22 13:00:54ไม่ว่าประเทศไหนๆ การทำงานข่าว โดยเฉพาะในส่วนของผู้ประกาศข่าวที่ต้องทั้งออกหน้าจอทีวี ลงพื้นที่หาข่าว เป็นอะไรที่หนักหนาสาหัสอย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องหน้าสวยเป๊ะ ห้ามโทรม!!! ออกหน้าจออยู่ตลอดเวลาแล้ว ยังต้องมีไหวพริบ ปฏิภาณ เป็นเลิศในการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าที่มาในทุกรูปแบบ ที่แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่เหนื่อยหนัก ซึ่งต้องเป็นคนที่มีใจรักจริงๆ ถึงจะสามารถทำหน้าที่นี้ออกมาได้อย่างดีงาม 

และเชื่อเลยว่าคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ประกาศข่าว ส่วนใหญ่แล้วต่างต้องมีมุมแบบนี้กัน ในทุกๆประเทศ โดยวันนี้เราจะพาไปชมการทำงานของผู้ประกาศสาวชาวต่างชาติรายหนึ่ง นามว่า " Crystal Liu " โดยเธอทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ที่สถานีโทรทัศน์ ช่อง  FTV ของประเทศไต้หวัน ที่มีการบันทึกภาพความทรงจำขณะทำงานข่าวที่เธอรักไว้ทุกอิริยาบถ ให้เห็นทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง แบบไม่มีหมกเม็ด กับภาพดังต่อไปนี้ โดยเฉพาะภาพเบื้องหลังที่ใครได้เห็นก็ต่างต้องทึ่ง และยอมใจในความทุ่มเทของเธอเลยจริงๆ

 

จากภาพเบื้องหน้า สวย เป๊ะ ไร้ที่ติ..

 

และนี่คือภาพเบื้องหลังของเธอ >>> ทุ่มเทแค่ไหน ถามใจดู..

ขนาดยามกิน ยังต้องอยู่ที่โต๊ะทำงาน

 

ใส่ใจทุกรายละเอียด .. ดูแลงานในความรับผิดชอบของตนเอง

 

ซอกแซกหาแหล่งข่าว ..

 

สนิทสุดๆก็ตากล้องนี่แหละ ..

 

กลับมาแต่งตัวเป๊ะ ..

 

ออกหน้าจอทีวี

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB 劉方慈 Crystal Liuเรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร


Suggess News