ชายคลั่ง บุกโรงแรมกักตัวกลุ่มเสี่ยงโควิด ยิงกระจกโรงแรมแตก ก่อนพาตัวลูก-เมีย ขึ้นรถหนี

ชายคลั่ง บุกใช้ปืนยิงใส่กระจกภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ โดยงเป็นสถานที่สำหรับใช้กักตัวกลุ่มเสี่ยงโควิด ก่อนพาตัวภรรยาและลูกชาย แล้วขับรถออกไป

วันนี้ (29 มิ.ย.2564) เกิดขึ้นเหตุชายคลั่ง บุกใช้ปืนยิงใส่กระจกภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับใช้กักตัวผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19

ลาซาด้า ดีลดี

โดยทางด้านของ รปภ.ของโรงแรม ซึ่งเป็นผู้ประสบเหตุ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 45 ปี ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาวทะเบียน กธ 8358 จ.กระบี่ เข้ามาจอดภายในโรงแรม และถือทุเรียนเข้ามา บอกว่าจะเอามาเยี่ยมลูกชายและภรรยาที่ถูกกักตัว แต่พนักงานของโรงแรมไม่อนุญาตให้เข้า

ชายคนดังกล่าวจึงเดินกระวนกระวายอยู่นานประมาณ 10-15 นาที แล้วกลับไปที่รถ ก่อนจะเดินกลับเข้ามาอีกครั้ง พยายามจะขึ้นลิฟท์ไปห้องพักของโรงแรม เมื่อตนเข้าไปห้าม ชายคนดังกล่าวก็ชักปืนพกสั้นออกมาจากกางเกง แล้วยิงใส่กระจกภายในโรงแรม 1 นัด เพื่อเปิดทางขึ้นลิฟท์ ก่อนจะลงมาพร้อมกับตัวภรรยาและลูกชาย แล้วขับรถออกไป

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ตำรวจ สภ.อ่าวนาง ประสานให้ทุกโรงพัก ช่วยกันสกัดและติดตามรถคันดังกล่าว เพื่อควบคุมตัวมาสอบสวน ขณะที่จากข้อมูลทราบว่า ลูกและภรรยาที่ถูกนำตัวออกไป เป็นกลุ่มที่เพิ่งถูกส่งมากักตัว ได้ประมาณ 3 วัน เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงสัมผัสผู้ติดเชื้อจากคลัสเตอร์งานศพใน ต.คลองท่อมใต้

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

ลาซาด้า ดีลดี