ฮือฮา !!! อดีต สว.อ่างทอง สร้างรีสอร์ท สุดหรูแบบล้านนา ริมทะเลสาบ บรรยากาศสุดชิล เตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยว ปี 2561

Publish 2017-12-07 16:09:56วันนี้ 7 ธ.ค. 60 ฮือฮา อดีต สว.สร้างรีสอร์ท สุดหรูแบบล้านนา ริมทะเลสาบ บรรยากาศสุดชิล ติดสวน ท้องนา ป่าไม้เบญจพรรณกว่า 25 ชนิด ไว้รองรับนักท่องเที่ยว พร้อมกีฬาทางน้ำเจ็ทสกี บานานาโบ๊ท ในเนื้อที่กว่า 300 ไร่  ที่บริเวณหมู่ 5 ตำบลจำปาหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เป็นการสร้างรีสอร์ทสุดหรูลงทุนหลายร้อยล้าน เพื่อต้อนรับนักเที่ยวชมบรรยากาศธรรมชาติ และอาหารพื้นบ้าน ในจังหวัดอ่างทอง แบบครบวงจร  ซึ่งเตรียมเปิดรีสอร์ท ให้บริการรับนักท่องเที่ยว ได้ในประมาณปลายปี 2561 

 ด้าน นาย ชูศักดิ์  ศรีราชา  อดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัดอ่างทอง  เปิดเผยว่า   ตนเองได้ใช้ที่ในพื้นที่ริมทะเลสาบ กว่า 300 ไร่  สร้างรีสอร์ทสุดหรู เพื่อในในการให้การต้อนรับนักท่องเที่ยว ผู้มาเยือนในจังหวัดแบบสุดชิล  ได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริง  ในจังหวัดอ่างทองมีท้องทุ่งนาสวนผลไม้ และต้นไม้ป่านานาชนิดกว่า 26 สายพันธุ์   ที่นำมาปลูกไว้โดยรอบรีสอร์ทพร้อมกับกีฬาทางน้ำ  ที่หลากหลายชนิด ที่เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยว และยังได้เตรียมรถเอทีวีไว้บริการในการขับขี่   สวนห้องนอนที่พักผ่อนได้ตกแต่งอย่างสวยงาม แบบล้านนา  มีห้องพักสุดหรู จะนั่งจะนอนและอาบน้ำจะได้มองเห็นธรรมชาติที่งดงาม

 

 โดยจังหวัดอ่างทอง มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง   วัด วาอาราม  กลุ่มแม่บ้าน  กลุ่มโอทอป  ปราชญ์ชาวบ้าน  ซึ่งภายใน 1 วัน  นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว หรือศึกษาวิถีชีวิตชาวบ้านในจังหวัดอ่างทอง  ได้หมด  ตนเองได้สร้างรีสอร์ทนี้ขึ้นมา  เพื่อรองรับนักเที่ยว จากสถิติมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ  ได้เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดอ่างทอง  มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น และต้องการหาที่พักผ่อนแบบธรรมชาติ   เพื่อเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวตนเองจึงได้สร้างรีสอร์ทขึ้นมา  โดยเน้นให้เป็นแบบธรรมชาติมากที่สุด  เป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสร้างความสุขสนุกสนาน เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง