เพจดังปิดคดีแล้ว รู้แล้วบัสคว่ำ 18 ศพ ไม่ใช่เบรกแตก!!! เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญคนขับรถมรณะ พยานปากสำคัญเข้าให้การ สร้างความกระจ่างให้คดีแล้ว!!!

Publish 2018-03-22 19:28:43จากการรายงานข่าวของเพจอีจัน ก่อนหน้านี้เกิดเหตุสุดสลดเมื่อรถบัสมรณะ ที่วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ล่าสุดวันนี้ (22 มี.ค.2561) พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ภ.3 เปิดเผยว่า ตำรวจรับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบนายกฤษณะ จุฑาชื่น อายุ 44 ปี คนขับรถทัวร์ เดินอยู่ริมถนนมุ่งหน้า อ.ปักธงชัย

 

 

 

 เบื้องต้นตรวจพบร่องรอยบาดแผลตามร่างกายและลำตัวจึงเชิญมาที่ สภ.อุดมทรัพย์ เพื่อสอบถามจากการซักถามนายกฤษณะ ยอมรับว่าเป็นผู้ขับขี่รถทัวร์คันที่เกิดเหตุโดยตำรวจได้นำตัวไปตรวจวัดแอลกฮอลล์แต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอลล์ แต่จากการตรวจปัสสาวะ

 

 

 จากการตรวจสอบพบสารเมทแอมเฟนตามีน หรือยาบ้า ซึ่งผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่าเสพยาบ้ามาก่อนที่จะเดินทางมาจาก จ.จันทบุรี สาเหตุนายกฤษณะ ยังให้การว่าเบรคมีปัญหา จากการที่ร้อยเวรได้ดูสภาพที่เกิดเหตุตั้งแต่เมื่อคืนมีร่องรอยการเบรคในที่เกิดเหตุก็เชื่อว่าเบรคไม่น่าจะมีปัญหา นอกจากนี้เท่าที่หาข้อมูลผู้ต้องหาเป็นผู้ที่ขับรถยนต์ด้วยความเร็วและอาจคึกคะนองเนื่องจากเสพยาบ้าอีกทั้งไม่ชินทางในบริเวณดังกล่าวเพราะเป็นทางลงโค้ง จากการตรวจใบขับขี่ก็หมดอายุ จึงแจ้งข้อหาตามกฏหมาย ท่ามกลางความเสียใจของเหล่าญาติผู้เสียชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ อีจัน
 เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


Suggess News

Recommend News