เสียวทั้งซอย !!! รถปิกอัพส่งน้ำดื่มแก๊สรั่ว ด้านคนขับและเพื่อนหนีตายขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านเกรงระเบิด โร่โทรแจ้ง จนท.แทบไม่ทัน (คลิป)

Publish 2018-04-10 15:08:58เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีรถยนต์ปิกอัพเข้ามาส่งน้ำดื่มในซอยลูกกรอก(หรือซอยจุฬาทิพย์)ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนในเขตเทศบาลเมืองนครนายก เกิดแก๊สรั่วจากถังแก๊ส บริเวณใต้ท้องรถช่วงกระบะท้ายติดกับล้อหลังของปิกอัพสร้างความหวาดกลัวแก่ชาวบ้านที่อยู่ในซอย

 

 


เสียวทั้งซอย !!! รถปิกอัพส่งน้ำดื่มแก๊สรั่ว ด้านคนขับและเพื่อนหนีตายขอความช่วยเหลือ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุแล้วจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองนครนายกและกู้ภัยสว่างอริยะจุดเมืองนครนายก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลช่วยกั้นประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกห่างจุดเกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมกู้ภัยอริยะได้นำรถน้ำดับเพลิงเข้าฉีดน้ำสกัดกลุ่มควันแก๊สที่รั่วออกมาจากวาวปิดเปิดของถังแก๊ส LPG ใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมงจึงควบคุมเอาไว้ได้

 

 

ชาวบ้านเกรงระเบิด โร่โทรแจ้ง จนท.แทบไม่ทัน


จากการบอกเล่าของนายสงกรานต์ ประจักรสุข อายุ 36 ปีเพื่อนคนขับรถยนต์ปิกอัพส่งน้ำดื่มเล่าว่า ตนนั้นได้มากับนายโอ๋ เกียรต์เวียง ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อนำน้ำดื่มจากจังหวัดปราจีนบุรีมาส่งลูกค้าที่นครนายก ในซอยลูกกรอก ซึ่งรถยนต์ปิกอัพบรรทุกน้ำดื่มมาจำนวนมาก เมื่อมาถึงปากซอยช่วงท้ายรถยนต์ซึ่งติดถังแก๊สLPG ไปกระแทกกับคันกั้นถนนอย่างแรงจึงเกิดแก๊สรั่วบริเวณวาวปิด-เปิดของถังแก๊ส เมื่อตนกับเพื่อนรู้ว่าแก๊สรั่วจึงได้รีบออกจากรถยนต์หนีตายเข้าหาชาวบ้านให้ช่วยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังกล่าว

 

 

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทืนิวส์ภาคตะวันออก  จ.นครนายก
Suggess News